Giáo án hôm nay

Bật mí 5 bài tập tăng vòng 3 nhanh với bức tường không cần Squat

Bài tập tăng vòng 3 nhanh chính là điều mà mà bạn tìm kiếm? Chỉ với 5 bài tập đơn giản với bức tường sẽ cho bạn vòng 3 săn chắc quyến rũ, tìm hiểu ngay nào!
bài tập tăng vòng 3 nhanh mới nhất được thiết kế bởi chuyên gia thể dục Ellen Barrett, ngôi sao của Belly Flat Diet DVD Workout sử dụng một dụng cụ mà chắc chắn ai cũng có trong nhà của mình chính là bức tường.Thực hiện bài tập này thường xuyên 4 hoặc 5 lần một tuần. Thực hiện 10 lần mỗi động tác, thực hiện liên tiếp 5 bài tập là một vòng và thực hiện 2 vòng. Kết hợp thêm ít nhất 30 phút tập cardio để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy cùng Khoẻ Đẹp thử ngay 5 bài tập tăng vòng 3 nhanh dưới đây bạn nhé!

1. Bài tập cây cầu

Nằm ngửa với mông hướng về phía bức tường và cánh tay đặt dọc hai bên. Uốn cong đầu gối của bạn và đặt chân lên tường cách mặt đất từ 0.9 - 1m. Nâng phần lưng dưới và lưng giữa lên khỏi sàn nhà và giữ bả vai trên mặt đất. Giữ trong một hơi thở hít sâu vào, sau đó thở ra và từ từ trở lại vị trí bắt đầu.

Khỏe Đẹp khuyên bạn nên kết hợp cùng với danh sách các bài tập giúp tăng vòng 3 nhanh nhất để đạt được hiệu quả mình mong chờ!

2. Bài tập cần gạt nước

Nằm ngửa trên mặt sàn với hai chân áp sát vào tường, với gót chân chạm tường. Từ từ hạ thấp chân trái xuống tạo thành tư thế đồng hồ chỉ hướng 9 giờ, sau đó quay về vị trí ban đầu. Lặp lại với chân phải đưa chân về hướng đồng hồ chỉ hướng 3 giờ. Tiếp tục và đổi chân xen kẽ cho đến khi bạn hoàn thành số động tác.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ

3. Bài tập tay chạm ngón chân

Nằng trên sàn nhà với gót chân chạm tường, chân thẳng áp vào tường. Đưa thẳng tay phải chạm vào mũi chân trái bằng cách nâng vai phải khỏi sàn. Sau đó quay lại vị trí ban đầu và lặp lại tương tự với bên còn lại. Tiếp tục thay đổi tay và thực hiện xen kẽ cho đến khi hoàn thành bài tập.

4. Bài tập cắt kéo chạm tường

Bắt đầu với tư thế đặt mông gần tường, đầu gối uống cong với chân đặt trên tường. Nâng hồng lên, và chống cùi chỏ tay xuống sàn và tay giữ hông để hỗ trợ cơ dưới. Đưa thẳng hai chân thẳng trên tường. Từ vị trí này, bạn đưa chân trái thẳng về phía đầu, giữ cả hai chân thẳng. Từ từ trở lại vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với bên còn lại.

5. Bài tập chống đầu gối

Nằm ngửa trên sàn nhà mông gần sàn, uốn cong đầu gối, và đặt chân lên tường cách sàn nhà 0.9-1m. Nâng mông lên khỏi sàn nhà, đặt mắt cá chân phải lên đầu gối trái. Không di chuyển thân người, kéo đầu gối 20 lần trên tường. Sau đó từ từ hạ thấp người về vị trí ban đầu và lặp lại với bên còn lại.

Còn chờ gì mà không cùng Khoẻ Đẹp áp dụng ngay 5 bài tập tăng vòng 3 nhanh đơn giản tại nhà thôi nào!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/bai-tap-tang-vong-3-nhanh/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY