Cho tinh bột ngô vào bát, thêm sữa tươi vào trộn đều, để riêng. Bí sơ chế sạch rồi thái lát, cho bí vào nồi hấp rồi hấp chín. Khi hấp bí sẽ có nhiều nước, bạn bỏ phần nước này. Cho phần bí vào máy xay nhuyễn cùng với đường trắng.
Đổ bí xay nhuyễn vào một cái nồi nhỏ, bật nhỏ lửa và khuấy đều. Đổ bột đã trộn sữa từ từ vào nồi bí, vừa đổ vừa khuấy đều nồi bí. Đun cho đến khi nồi bí sánh đặc lại.
Đặt một miếng giấy nến (giấy nướng) vào đáy khuôn, quét một lớp mỏng dầu ăn trên thành khuôn, đổ bột bí ngô đã nấu vào khuôn, dàn đều rồi để nguội. Cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 giờ cho đông cứng hoàn toàn. Lấy bánh bí ra, cắt miếng vừa ăn.
Bí đỏ là thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời, đây sẽ là món bánh lý tưởng nếu bạn có con nhỏ mà bé lười ăn rau củ đấy!
Chủ đề liên quan:
1 ca tử vong 24 giờ ăn rau bé lười ăn Bé lười ăn rau ca tử vong cập nhật cập nhật Covid 19 Covid 19 COVID_19 ghi nhận hôm nay không không ghi nhận kỷ lục lười ăn lười ăn rau new york Ngày 10/4 người chết