Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Lén chụp ảnh giáo viên rồi đăng lên MXH, phụ huynh vô tình khiến cô giáo bị phạt nặng, ai nghe xong cũng nhận xét: Thật quá đáng!

Khi đứng trên bục giảng, điều giáo viên quan tâm nhất luôn là chất lượng bài giảng, cách truyền tải kiến thức của mình đến học sinh đã thực sự phù hợp, hiệu quả hay chưa.

Nhiều thầy cô hết lòng, tận tâm với học trò. tuy nhiên có những giáo viên dù đã cố gắng hết sức trong việc dạy dỗ học trò nhưng vẫn khiến phụ huynh không hài lòng vì những lý do... "trời ơi đất hỡi".

Thời gian trước, một giáo viên cấp 2 ở trung quốc đã bức xúc chia sẻ lại câu chuyện của mình. theo đó, khi cô giáo này đang mang thai, dù mệt mỏi nhưng vẫn tận tâm với việc giảng dạy. một tuần trước thời gian dự sinh, cô vẫn cố gắng chủ trì buổi họp phụ huynh. tuy nhiên khi họp phụ huynh, vì thời tiết mùa hè nóng bức nên cô đã mặc một chiếc váy bầu sát nách, hở cổ.

Bức ảnh khiến cô giáo bị nhà trường phạt nặng

Cô giáo này không ngờ rằng, trang phục của mình khiến một phụ huynh trong lớp cảm thấy không vừa mắt. Phụ huynh này lén chụp ảnh cô lại và đăng lên mạng xã hội, phàn nàn rằng trang phục của cô hở hang, không đứng đắn, dễ làm học sinh mất tập trung, ảnh hưởng đến việc học.

Điều không ngờ là nhà trường đã đứng về phía phụ huynh và phạt nặng cô giáo này. cô bị đánh trượt trong kỳ đánh giá hàng năm, không những vậy còn bị đánh trượt hạng xuất sắc suốt 3 năm liên tiếp. điều này ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp giáo viên của cô sau này. quyết định của nhà trường khiến cô giáo vô cùng bức xúc và đã đệ đơn kiện lên phòng giáo dục.

Cô giáo cho rằng, nhà trường trước đó không vừa lòng với việc cô tự ý có thai mà không báo cáo trước kế hoạch sinh con nên đã nhân vụ việc để phạt nặng, dằn mặt.

Không biết phòng giáo dục sau đó giải quyết vụ việc như nào nhưng phần đông cư dân mạng đều cho rằng, trong câu chuyện này cả phụ huynh cả nhà trường đều rất quá đáng. có thể trang phục sát nách của cô giáo không phù hợp với môi trường học đường. tuy nhiên ở tháng cuối thai kỳ, thời tiết mùa hè nóng bức, việc cô giáo mặc vậy hoàn toàn có thể thông cảm được. "trong trường hợp cảm thấy không thuận mắt, nhà trường, phụ huynh hoàn toàn có thể nhắc nhở giáo viên thay đổi trang phục, tại sao lại làm khó một thai phụ?', một cư dân mạng để lại bình luận.

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/len-chup-anh-giao-vien-roi-dang-len-mxh-phu-huynh-vo-tinh-khien-co-giao-bi-phat-nang-ai-nghe-xong-cung-nhan-xet-that-qua-dang-d311629.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/len-chup-anh-giao-vien-roi-dang-len-mxh-phu-huynh-vo-tinh-khien-co-giao-bi-phat-nang-ai-nghe-xong-cung-nhan-xet-that-qua-dang/20240515013018770)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY