Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Bố và mẹ giả vờ ngã, phản ứng khác biệt một trời một vực của 3 cậu con trai khiến ông bố phải khóc ròng: Tôi muốn có con gái!

Định thử lòng 3 cậu con trai nhưng kết quả thu về không như mong đợi khiến ông bố cay đắng muôn phần.

Tạp chí tâm lý học Behavioral Neuroscience của Mỹ gần đây công bố một nghiên cứu trên 30 cặp cha và con gái, 22 cặp cha và con trai. Kết quả cho thấy tương tác giữa cha và Khi

Như vậy, có thể kết luận rằng sự yêu mến, gắn bó của cha với con gái nhiều hơn với Cũng từ khía cạnh đó mà có câu chuyện hài hước do một gia đình người Trung Quốc đăng tải lên MXH khiến cư dân mạng được phen phì cười. Ông bố và bà mẹ này rủ nhau chơi trò thử lòng 3 cậu con trai. Họ lần lượt giả vờ bị ngã rồi xem phản ứng của 3 cậu nhóc thế nào. Đầu tiên, ông bố giả vờ ngã trước.

Kết quả thu về không như mong đợi khiến ông bố phải "cay đắng muôn phần". Dù anh có kêu la xin tha thì 3 cậu nhóc cũng chẳng mảy may đoái hoài, thậm chí còn càng chơi vui hơn là đằng khác. Cảnh tượng trái ngang làm bà mẹ vừa cầm điện thoại quay lại vừa không nhịn được cười.

Ngày hôm sau, đến lượt người mẹ giả vờ ngã. Các cậu bé ban đầu cũng ngỡ ngàng nhìn mẹ. Nhưng khi thấy mẹ khóc (giả vờ), ba đứa bé lập tức chạy đến giúp mẹ đứng dậy, đồng thời nhìn mẹ với ánh mắt quan tâm. Rồi ba anh em chung sức cùng nhau kéo mẹ lên. Bà mẹ vô cùng tự hào, trái tim ngập tràn ấm áp, dang rộng vòng tay ôm cả ba con trai vào lòng.

Không nghi ngờ gì, cảnh tượng ấy đã khiến ông bố đứng cạnh chịu đả kích nặng nề. Anh trộm nghĩ, nếu là 3 cô con gái thì chắc chắn tình cảnh của anh sẽ không thảm thương tới mức này. Các cô bé lúc nào chẳng dịu dàng và đầy săn sóc. Anh khóc ròng, trong lòng thầm kêu gào: "Tôi muốn có con gái!".

Thực ra đây chỉ là một câu chuyện hài hước mang tính giải trí. Người mẹ vốn luôn dịu dàng và mềm mại, trong mắt các cậu con trai thì mẹ là để nâng niu. Còn bố thường ngày ăn to nói lớn, thậm chí thường xuyên bày mấy trò nghịch vui nổ trời cho đám nhóc. Vì thế, chúng có phản ứng như trong câu chuyện phía trên cũng là điều dễ hiểu. Nếu như cha mẹ yêu thương các con vô điều kiện thì lũ trẻ chắc chắn cũng kính trọng và yêu mến cha mẹ mình như nhau, chỉ là cách thể hiện với mỗi đối tượng có chút khác biệt mà thôi.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-va-me-gia-vo-nga-phan-ung-khac-biet-mot-troi-mot-vuc-cua-3-cau-con-trai-khien-ong-bo-phai-khoc-rong-toi-muon-co-con-gai-20200309232512357.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung