Từng miếng rau củ trộn mát lạnh, giòn giòn ăn cùng cơm trắng trong những ngày nắng nóng thì còn gì bằng.
|
|
- Bước 1: Rau củ sơ chế sạch thái thành lát cho vào bát tô. Thêm 4g muối vào trộn đều. Đậy nắp bát tô rồi ngâm khoảng 1 giờ.
|
- Bước 2: Sau khi ngâm rau củ, loại bỏ nước ngâm đi. Cho giấm, đường, rượu, 10g muối và nước đun sôi để nguội vào một bát khác hòa tan.
|
- Bước 4: Đổ nước gia vị vào bát rau củ trộn đều sau đó chặn một cái đĩa lên trên. Đậy nắp bát rồi để bát rau củ vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm là được.
|
Chủ đề liên quan:
cách làm rau củ trộn là một món ngon mỗi ngày món rau ngày nắng rau củ rau củ trộn cực ngon thiếu sót