Cánh gà giòn thấm đều sốt mặn ngọt the the và thơm lừng của tiêu xanh chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn thích mê.
- bước 1: cánh gà chặt ra làm 3, rửa sạch để ráo. ướp vào gà 1/2 muỗng muối rồi đem chiên với lửa nhỏ vừa. gà vàng giòn đều thì vớt ra để ráo dầu.
- Bước 3: 1 phần đem rang thơm lên rồi thêm vào 2 muỗng canh nước mắm, 1,5 muỗng đường và 1 muỗng tương ớt.
- bước 4: sốt sệt thì cho phần tiêu xanh còn lại và phần cánh gà vào xóc cho sốt áo đều cánh gà là được.
Chủ đề liên quan:
bao nhiêu cách làm cánh gà sốt tiêu xanh cánh gà cánh gà sốt tiêu xanh chế biến món ngon mỗi ngày món ngon từ cánh gà