|
- 1 lát cá (nên chọn loại cá có thịt dày như cá trắm, cá hồi, cá cờ, cá bớp,...)
- Bột chiên giòn hải sản
|
- Bước 2: Cắt cá hình caro nhưng không cắt phần da cá để miếng phi lê cá vẫn còn nguyên khối sau khi cắt.
- Bước 6: Làm nước sốt: Phi dầu ăn với hành tím và tỏi cho thơm, cho cà chua băm nhuyễn vào xào. Tiếp đến cho dầu hào, nước tương, tương ớt, hạt nêm vào. Hòa 1 muỗng cafe bột bắp vào 1/4 chén nước lạnh sau đó cho vào nước sốt để có độ sánh nhẹ. Nêm nếm vừa ăn và rắc tiêu xay vào.
|
Chủ đề liên quan:
cá chiên cách làm cá chiên cách làm cá chiên cực ngon cần làm đẳng cấp làm thêm món cá món cá chiên đẳng cấp nhà hàng món ngon mỗi ngày món ngon từ cá nhà hàng