Kim chi cải thảo ăn kèm với thịt nướng vào mùa lạnh là một sự kết hợp hoàn hảo. Mời tham khảo công thức làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn Quốc sau đây.
Thịt lợn là nguồn thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình. Thế nhưng, dù thịt lợn ngon đến mấy cũng phải tránh nấu cùng với những thực phẩm này kẻo mang bệnh.
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó cũng có những thực phẩm chứa chất độc hại mà bạn không hề biết.
Ướp các loại thịt đã xắt thành miếng với nấm rơm, lá nguyệt quế, bột ca cao, ớt bột, tỏi, muối, tiêu. Trộn đều, ướp chừng 5-6 tiếng để gia vị ngấm vào thịt.
Mỗi ngày bạn đều lựa chọn những thức ăn thật bổ dưỡng cho bản thân và gia đình, nhưng có thể, cách thức nấu ăn của bạn đã làm giảm dinh dưỡng của chúng đi nhiều.