Cứ nhắc đến 1. Bông cải xanh Theo adda bjarnadottir – chuyên gia dinh dưỡng người iceland cho biết, bông cải xanh là một trong những loại rau có công dụng 2. Rau bina Hay còn gọi với những cái tên thân thuộc như cải bó xôi, rau chân vịt… rau bina không chỉ dùng để ăn mà còn là một vị Thu*c đặc biệt. chúng rất giàu chất sắt, vitamin c, a "ăn rau bina thường xuyên không những giúp giảm cân vì lượng calo rất ít, mà nó còn có khả năng ngăn ngừa ung thư và làm giảm kích thước các khối u trong cơ thể. ngoài ra, rau bina được chứng minh là giúp hạ huyết áp và 3. Ớt chuông Cũng giống như bông cải xanh, hàm lượng của ớt chuông chứa đến 92% là nước nên vô cùng tốt khi thêm vào khẩu phần ăn kiêng. Trong ớt chuông còn sở hữu nhiều vitamin quan trọng như C, E, A, B6, K1, kali, folate… tốt cho sức khỏe. Siêng ăn ớt chuông còn giúp giảm nhiều bệnh mãn tính, kể cả ung thư và bệnh tim. Thêm vào đó, ớt chuông hầu như không có calo, chất béo lẫn cholesterol nên hỗ trợ cơ thể sản sinh nhiệt và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Chị em có thể chế biến chúng thành những món ngon như bò xào ớt chuông, sườn xào, ớt chuông nhồi thịt… để dễ ăn mà lại hỗ trợ giảm cân. Nhờ lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào, cà chua được các nhà khoa học mệnh danh là "nhà máy dinh dưỡng" của sức khỏe. nhờ 5. Khoai lang Trong khoai lang chứa lượng chất xơ có thể lên men và hòa tan, giúp cơ thể tự duy trì và điều chỉnh cân nặng một cách tự nhiên. bên cạnh đó, các chất xơ như pectin không chỉ giúp bạn mau no mà còn làm tăng hoạt động của các hormone. nếu duy trì ăn khoai lang thường xuyên thì việc Theo Healthline, Indiatimes, Unlockfood4. Cà chua
Chủ đề liên quan:
bệnh mãn tính bổ sung bổ sung dưỡng chất chất chống oxy hóa cho sức khỏe chống oxy hóa dưỡng chất giảm cân giảm cân nhanh giảm nguy cơ mắc bệnh hạ huyết áp hiệu quả loại rau nguy cơ mắc bệnh tim quá trình quá trình giảm cân rau chân vịt sức khỏe tăng cường sức đề kháng tăng hiệu quả