Khoai lang là loại nguyên liệu vừa rẻ, vừa ngon và bổ dưỡng. cách chế biến khoai cũng chẳng hề phức tạp dù là luộc hay nướng. chính vì thế, nhiều người thường lơ là, không chú ý Muốn Để và khiến lõi khoai trở nên cứng hơn (ngay cả sau khi là để ở nơi tối, mát mẻ. nhờ đó Chúng ta cần phải rửa sạch khoai trước khi nấu hoặc cắt khoai lang. có rất nhiều cát đất. nếu không chà rửa Tuy nhiên, bạn không nên rửa khoai ngay sau khi mua về. Hãy rửa sạch khoai ngay trước khi chế biến vì nếu để khoai tiếp xúc với nước mà không thao tác nấu ngay, khoai có thể sẽ nảy mầm. Cắt trước một hai ngày nhưng nhớ đặt sẽ khô rất nhanh và không ngon như khi vừa mới cắt. Nướng sẽ giúp hơi nước bên trong Nướng một củ trong lò vi sóng chỉ mất 5 phút. tuy nhiên lò vi sóng làm Chính vì thế, Không có gì tệ hơn khi ăn 1 củ khoai chỗ chín, chỗ sượng. chú ý: vì mỗi củ nào cũng sẽ chín trong 45 phút với lò nướng. bạn có thể dùng đũa chọc vào củ khoai để kiểm tra xem Với những thông tin trên, hy vọng chị em sẽ tránh được những sai lầm khiến giảm độ ngon và cả 1. Để khoai lang trong tủ lạnh
2. Không rửa kỹ khoai lang
3. Không bảo quản khoai lang đã cắt
4. Không chọc lỗ trên thân khoai khi nướng
5. Làm chín khoai bằng lò vi sóng
Chủ đề liên quan:
Ăn kém bảo quản cách bảo cách bảo quản cách bảo quản khoai lang chất dinh dưỡng chế biến chế biến khoai lang chị em dinh dưỡng kém ngon khoai lang mất chất mất chất dinh dưỡng mẹo vặt trong bếp món ăn sai lầm sai lầm trong cách bảo quản khoai lang thường mắc