Thịt gà sau khi nướng thấm đều gia vị và mềm ngọt. Đặc biệt, với cách chế biến này bạn sẽ không cần phải đứng cạnh bên bếp lửa nóng bức.
|
|
|
- Bước 3: Hành lá rửa sạch rồi cuộn lại. Gừng thái lát. Quét một lớp mỏng dầu ăn vào nồi cơm điện. Xếp hành gừng xuống đáy nồi.
- Bước 4: Gà sau khi ướp lấy ra, cho vào nồi cơm điện. Đóng nắp rồi nhấn nút nấu (Cook). Đến khi nồi cơm điện nhảy lên nút giữ ấm (Warm) bạn mở nắp, dùng đũa chọc vào thịt gà để kiểm tra xem thịt gà đã chín chưa? Nếu chưa thì nhấn thêm một lần nữa để thịt gà chín hoàn toàn là được.
|
Chủ đề liên quan:
cách làm gà nướng cách làm gà nướng bằng nồi cơm điện gà nướng món ngon mỗi ngày món ngon từ gà nồi cơm nồi cơm điện vừa ngon