Gốc hành thái nhỏ, rau mùi rửa sạch thái nhỏ; tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen rồi rửa sạch. Cho thịt băm vào bát, thêm gốc hành, muối, dầu hào, hạt tiêu và một ít nước tương vào trộn đều với nhau.
Sau khi nồi cháo sôi thì thêm tôm vào, đậy nắp nồi nấu thêm khoảng 10 phút cho tôm chín là được. Mở nắp nồi thêm chút dầu mè và rau mùi thái nhỏ là xong.
Nấu cháo là một công việc dễ dàng nhưng khi nấu món ăn này bạn chỉ cần chú ý một vài chi tiết nhỏ như ướp thịt sẵn hay khi nấu không thể thiếu hạt tiêu vì hạt tiêu giúp khử tanh cho món cháo. Kèm với đó, việc sử dụng
Chủ đề liên quan:
bữa tối cách nấu cháo tôm thịt ngon cháo tôm nấu ăn bằng nồi cơm điện nấu cháo nồi cơm điện tôm thịt