Nồi cơm điện và là một thiết bị nhà bếp rất hữu dụng và đa năng. Tìm hiểu làm thế nào để chọn một nồi cơm điện; bài viết này liệt kê các tính năng và lời khuyên về làm thế nào để tìm thấy những nồi cơm điện phù hợp.
Nồi cơm điện đầu tiên được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản. Đó là nồi nhôm cơ bản được trang bị một cuộn dây làm nóng nằm ở phía dưới bên trong chảo. Không có tính năng tự động on-off và yêu cầu người sử dụng theo dõi chặt chẽ gạo và chuyển ra khi nấu ăn đã được hoàn tất.
Nồi cơm đầu tiên của Toshiba được sản xuất bởi năm 1956. Có hai buồng và sử dụng nhiệt gián tiếp (cuộn dây không phải bên trong chảo) và có thể tự động tắt khi gạo đã được nấu chín. Toshiba sản xuất được hơn 200.000 đơn vị mỗi tháng.
Nồi cơm điện có thể được sử dụng để nấu cơm, ngũ cốc, món tráng miệng và thậm chí nước rau và nấu súp và các món hầm. Không phải tất cả nồi cơm điện có thể thực hiện mọi công việc và bạn phải chọn nồi phù hợp với nhu cầu.
Nồi cơm điện chất lượng tốt nhất vẫn đang được sản xuất tại Nhật bản. Có thể mua loại rẻ hơn sản xuất tại các nước khác, nhưng sẽ không nhận được cùng một chất lượng khi sử dụng.
Đo công suất nồi cơm điện bằng chén và phạm vi từ 3 ly đến 10 ly. Đừng mua một đơn vị lớn hơn cần bởi vì nồi cơm được thiết kế để hoạt động đúng với một số gạo và nước cụ thể. Cũng tránh quá nhỏ bởi vì nó sẽ khá lộn xộn khi nước sôi lên.
Khi mua một nồi cơm điện của Nhật Bản sản xuất, một cốc Nhật Bản là 200 ml so với một cốc Mỹ là 240 ml. Cốc đo bằng nhựa đi kèm với nồi cơm điện.
Chủ đề liên quan:
8 bệnh nhân 8 bệnh nhân khỏi bệnh bệnh nhân Bệnh nhân khỏi bệnh ca mắc ca mắc mới Các biện pháp các cơ chống dịch dịch covid dự kiến khỏi bệnh mắc mới nâng cấp nồi cơm điện phù hợp sở y tế thêm ca mắc Thêm ca mắc mới