Đồ gia dụng và sức khỏe hôm nay

Đồ gia dụng và sức khỏe

Tiêu chuẩn chọn lò vi sóng phù hợp tốt nhất

Lò vi sóng cung cấp một loạt các tính năng như chức năng rã đông. Cũng có thể cung cấp cách nấu chuyên biệt như bỏng ngô.

Lựa chọn một lò vi sóng là tương đối dễ dàng, do phạm vi lựa chọn rộng của lò rẻ tiền trên thị trường. Nên xem xét nhu cầu của bạn khi trước khi lựa chọn. Ngoài ra, có thể muốn xem xét việc mua một lò vi sóng đối lưu. Đây là loại lò nướng cho phép các đầu bếp lựa chọn để nấu ăn với lò vi sóng hoặc lò vi sóng đối lưu. Những lò này hơn một chút nhưng cung cấp sự tiện lợi hơn.

Xác định kích thước lò

Lò vi sóng dao động từ nhỏ gọn (0,8 feet) hoặc kích thước đầy đủ (1.2 feet). Các lò vi sóng lớn hơn thường cung cấp một công suất cao hơn (năng lượng) so với lò nướng nhỏ gọn. Lò vi sóng dao động từ 600 đến 1.000 watt. Đầy đủ kích thước, hậm chí cao hơn.

Hãy xem xét công suất lò vi sóng

Lò công suất cao hơn nấu ăn nhanh hơn so với lò công suất thấp hơn.

Hãy xem xét các tính năng

vi sóng cung cấp một loạt các tính năng như chức năng rã đông. Cũng có thể cung cấp cách nấu chuyên biệt như bỏng ngô.

Xem xét việc mua một lò vi sóng có cài đặt đa dạng

Lò biến thiết lập cho phép các đầu bếp lựa chọn các thiết lập năng lượng cần thiết để chuẩn bị thức ăn. Cài đặt chạy từ 100% (cao) đến 10% (thấp) trên hầu hết các lò. 50% điện năng thường được sử dụng để nấu các bữa ăn hoặc món hầm hầm.

Xem xét việc mua một lò vi sóng có thể lập trình

Tính năng này cho phép đặt bếp các chương trình nấu ăn. Ví dụ: Có thể chọn bắt đầu nấu ăn ở 100% công suất và sau đó bước thứ hai kết thúc nấu ăn ở 50% công suất.

Xem xét việc mua một lò vi sóng với bàn xoay

Lợi thế của việc sử dụng loại lò là bạn không cần phải dừng lại để lật các món ăn trong khi nấu ăn. Bàn xoay thực hiện điều này tự động.

Hãy suy nghĩ về cách làm sạch dễ dàng

Lò vi sóng dễ dàng hơn để giữ sạch sẽ. Một số lò vi sóng đối lưu với nội thất "không dính" làm cho làm sạch lò dễ dàng hơn.

Hãy suy nghĩ về nơi mà lò vi sóng sẽ được sử dụng

Lò vi sóng sẽ cần một vị trí dễ tiếp cận để dễ nấu và cài đặt.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/dogiadung/tieu-chuan-chon-lo-vi-song-phu-hop-tot-nhat/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY