Bánh sau khi ra lò nóng hổi, vỏ mềm mịn, trứng lòng đào bên trong tan chảy lại thơm mùi vị phô mai tuyệt ngon.
- Bước 2: Cho 70gr bột mì, 45gr đường, 2gr bột nở, phần bơ nhạt đã nấu chảy, muối, 120ml sữa, 2ml chiết xuất vani, 1 quả trứng vào cùng một tô và đánh đều.
- Bước 5: Đổ hỗn hợp bột đã đánh nhuyễn vào khuôn bánh đã được phết dầu. Tùy từng khuôn bánh, bạn cho khoảng 2 miếng phô mai vào khuôn bột, sau đó bạn đập một quả trứng vào mỗi khuôn.
- Bước 6: Bạn nướng bánh ở 200 độ C trong khoảng từ 13 – 15 phút nếu thích ăn trứng lòng đào. Nếu bạn muốn trứng chín kĩ hơn thì nướng thêm 3 - 5 phút nữa.
Chủ đề liên quan:
bánh trứng Gyeranbbang cách làm bánh trứng Gyeranbbang món bánh món ngon mỗi ngày người hàn