Măng và chân giò là những thực phẩm rất quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. nhưng làm thế nào để có được món ăn ngon, đậm đà đúng vị, an toàn. sau đây, là cách chế biến món canh măng khô chân giò với rất dễ tìm, cách chế biến đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà
- Bước 3: Đập dập 1 củ gừng cho vào đun sôi cùng với nước và 1 thìa muối. Sau đó, cho chân giò đã được chặt nhỏ vào luộc sơ.
- bước 6: đập dập hành khô, phi thật thơm cùng dầu ăn. sau đó, cho vào xào kĩ cùng 3 thìa nước mắm.
- Bước 8: Cho vào 2 lít nước và ninh nhỏ lửa trong vòng 2 giờ. Nêm nếm hạt nêm và gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.
Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản mà cả gia đình sẽ có một nồi chân giò thật ngon, thật đậm đà.
Nguồn: http://vietq.vn/cung-nau-mon-canh-mang-mong-gio-ngon-la... Nguồn: http://vietq.vn/cung-nau-mon-canh-mang-mong-gio-ngon-lac-loi-ca-nha-cung-me-ly-d134703.html
Chủ đề liên quan:
canh canh măng canh măng móng giò hướng dẫn làm canh măng móng giò măng món canh móng giò nguyên liệu