- Video: Khi nấu cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại bổ không kém 'nhân sâm Hàn Quốc'. Nguồn: Sống An Lạc.
Hầu hết mọi người đều ăn ba bữa mỗi ngày và cơm chính là món ăn không thể thiếu trong hầu hết các bữa ăn. Tuy nhiên, ít người biết rằng, giá trị dinh dưỡng của cơm cũng có thể tăng gấp đôi, ngay cả hương vị cũng thơm ngon hơn gấp nhiều lần nếu bạn biết và thêm một loại “nước thần kỳ” này vào gạo khi nấu cơm.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)
Link bài gốc Lấy link
Phượng Vũ (Theo Sống An Lạc)