Món rau củ chay chế biến theo cách này không chỉ ngon miệng mà màu sắc cũng rất bắt mắt khiến bữa cơm gia đình thêm phong phú.
- Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, thái khối rồi luộc sôi 5 phút. Vớt khoai tây ra rồi để ráo nước. Thêm 5g tinh bột vào bát khoai tây trộn đều.
- Bước 2: Cà tím rửa sạch thái khối, thêm 5g giấm vào bát cà tím trộn đều sau đó thêm 5g tinh bột vào trộn chung.
- Bước 4: Cho tỏi băm nhỏ, gốc hành băm nhỏ vào bát rồi thêm muối, đường, nước tương và chút bột năng cùng nước lọc vào hòa đều.
- Bước 7: Đổ phần gia vị vừa trộn vào chảo, đun cho xốt sánh lại thì thêm rau củ đã chiên vào đảo đều cho thấm sốt rồi tắt bếp.