Ức gà rửa sạch cho vào nồi, thêm rượu nấu ăn, gốc hành, gừng, tiêu Tứ Xuyên rồi đun sôi trên lửa vừa khoảng 10 phút thì tắt bếp và ngâm thịt gà khoảng 5 phút sau đó vớt ra để nguội.
Giá đỗ rửa sạch, để ráo. Đặt 1 nồi nước lên bếp đun sôi. Trong lúc đó trộn đều nước tương, muối, dầu mè, tỏi với nhau. Khi nước sôi cho vào trần qua khoảng 40s tới 1 phút.
Giá đỗ là một loại rau sống chứa nhiều khoáng chất và vitamin. Ăn giá đỗ giúp giải độc cơ thể và lợi tiểu, đây là loại rau rất thích hợp cho mùa hè. Khi kết hợp giá đỗ với thịt gà tạo nên một món dùng lạnh, vừa đơn giản, ngon miệng lại chế biến nhanh!
Nguồn: http://khoevadep.com.vn/lam-nom-gia-do-theo-cach-nay-vu... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/lam-nom-gia-do-theo-cach-nay-vua-giai-doc-lai-giam-can-sieu-nhanh-cang-an-cang-me-search/
Chủ đề liên quan:
các món nộm ngon cách làm nộm giá đỗ giá đỗ giải độc món ăn ngon từ giá đỗ nộm giá đỗ thịt gà