Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Loại rau đắt hơn thịt mà Ngọc Trinh ăn hàng ngày để giữ dáng và giúp đẹp da

Rau kim cương là loại rau đang được nhiều cô nàng sành điệu yêu thích.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp, sành điệu và luôn bắt kịp trend những xu hướng mới khiến dân tình đổ xô học tập theo. Bản thân Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần chia sẻ về những cách thức, món ăn giảm cân giữ dáng mà cô sử dụng để giúp duy trì vóc dáng nuột nà.

Mới đây, Ngọc Trinh lại vừa tiếp tục hé lộ thêm 1 món ăn giữ dáng đỉnh cao mà cô yêu thích. Đáng nói hơn, loại rau mà Ngọc Trinh sử dụng lần này cũng đang là món rau hot hit, giá đắt hơn thịt nhưng cực tốt và được nhiều người đổ xô tìm mua.

Loại rau đắt hơn thịt Ngọc Trinh vừa ăn: Đã ngon còn giảm cân giữ dáng cực tốt, bảo sao dân tình phát sốt - Ảnh 1.

Cụ thể trong đoạn story mới đây, ngọc trinh ăn cải bông tuyết đã được chế biến thành salad. cải bông tuyết hay còn được gọi với tên khác là rau kim cương. loại rau này có mức giá không hề rẻ, dao động từ 80k – 150k/kg. dù mức giá đắt đỏ nhưng đây đang là loại rau được nhiều người yêu thích vì vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe lại hữu ích trong công cuộc giảm cân giữ dáng.

Cải bông tuyết là loại thực vật lá mầm, bề mặt có những tua nhỏ trông giống như băng nên được gọi là rau bông tuyết. Cả cây cải mọng nước, có dịch tự nhiên trên thân và lá, rau có vị mặn nhẹ.

Trong cải bông tuyết có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu các chất dinh dưỡng như Na, Kali, axit amin, chất chống oxy hóa… Đặc biệt trong cải bông tuyết có chứa chất Pinitol có khả năng cải thiện chức năng gan, giảm lượng đường trong máu. Ăn cải bông tuyết sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Loại rau đắt hơn thịt Ngọc Trinh vừa ăn: Đã ngon còn giảm cân giữ dáng cực tốt, bảo sao dân tình phát sốt - Ảnh 3.

Khi chế biến, cải bông tuyết thường được dùng để làm salad trộn rau củ. Nhờ cải có vị mặn tự nhiên và thân rau mọng nước nên khi chế biến không cần thêm quá nhiều gia vị. Ăn salad cải bông tuyết cũng giúp tạo cảm giác no lâu, tránh thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/loai-rau-dat-hon-thit-ma-ngoc-trinh-an-hang-ngay-de-giu-dang-va-giup-dep-da-20210507111324057.chn)

Chủ đề liên quan:

Ngọc Trinh ăn cải bông tuyết

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY