Chuyện ấy hôm nay

Lùm xùm người thứ ba còn chưa nguôi, Hana Giang Anh lại gây sốc khi kể chuyện chồng không đáp ứng đủ nhu cầu “chuyện ấy” nên phải tự tìm cách giải tỏa

Nữ HLV Hana Giang Anh khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên với những chia sẻ của mình.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên trước tin đồn có liên quan đến cặp đôi đã chia tay là Quang Đăng – Thái Trinh. Theo đó, nữ HLV thể hình nổi tiếng

Chương trình bắt đầu với việc MC Quốc Thuận hỏi cả hai về lý do gặp nhau thì được biết cặp đôi đã biết đến nhau tại một quán bar, trong một cuộc gặp gỡ cùng những người bạn. Bị hút hồn bởi cô gái xinh đẹp và cá tính, Tiến Nam (chồng của Giang Anh) đã chủ động xin số điện thoại đến 3 lần nhưng cô nàng không đồng ý.

Tuy nhiên, "Sau khi chuyển qua một quán khác, cả nhóm đã ngồi xuống chơi 'oẳn tù tì', ai thắng sẽ được hôn người thua. Tự dưng lúc đấy anh ấy lại hôn em. Em nghĩ trong bụng là 'Hôn được đấy' thế là em mới cho số điện thoại', Hana vui vẻ kể lại. Sau 3 tháng tìm hiểu, Hana thấy Tiến Nam là người phù hợp với mình.

Câu chuyện được nối dài hơn khi Hana thẳng thắn chia sẻ về chuyện giường chiếu của mình của mình. Sau đúng 1 tháng quen nhau, cặp đôi đã đi chơi xa và đó cũng là "lần đầu tiên" của hai đứa. Sau lần đó, cả hai quyết định dọn về "sống thử" cùng nhau.

Tiếp đó, khi MC Hồng Vân hỏi chuyện "chăn gối" của hai vợ chồng sau khi kết hôn thì Hana đã thở dài một tiếng. Nữ HLV đánh giá mức độ nhiệt tình của chồng mình ở mức trung bình trong khi nhu cầu của cô lại ở mức cao hơn. Tuy vậy, Hana rất thông cảm và chấp nhận điều đó: "Không phải ai lúc nào cũng ở trong trạng thái thoải mái để phục vụ mình 24/7. Còn em sẽ tự tìm cách giải tỏa vì đó là nhu cầu của em nên em phải tự có trách nhiệm với mình, không bắt anh ấy phải gánh".

Chia sẻ này của Hana quả thực là khiến nhiều người không khỏi "sốc" nhưng sau đó cũng dần hiểu ra và nghĩ lại những gì Hana từng thể hiện trước đó. Cô nàng là người khá cởi mở về vấn đề quan hệ T*nh d*c. Thậm chí, Hana còn có hẳn một kênh Youtube riêng để giáo dục giới tính và hướng dẫn về "T*nh d*c học" cho phụ nữ.

Kết thúc chương trình, Tiến Nam mong muốn vợ mình đừng quá chú tâm vào công việc quá mà vô tâm với chồng, cần phải biết lắng nghe nhiều hơn. Còn với Hana, cô mong chồng lãng mạn hơn vì đó là cách để giữ được ngọn lửa tình yêu trong gia đình.

Phía dưới video, rất nhiều bình luận đã được để lại. Một số ý kiến không ngại bình phẩm về mức độ tự nhiên thái quá của Hana nhưng một số khác có lẽ là những người đã theo dõi Hana từ lâu nên rất biết và thông cảm, thậm chí còn cổ vũ cho tinh thần sống thoải mái của cô nàng nữa.

"Mình nghĩ là phụ nữ thì nên tém tém lại chút Hana ạ. Chuyện này không nên chia sẻ một cách công khai như thế".

"Bạn chia sẻ về chồng mình như vậy không sợ anh ấy ngại sao, đàn ông dù sao vẫn có sĩ diện của họ chứ".

"Mình ủng hộ Hana và lối sống thẳng thắn của bạn. Hãy luôn như thế nhé".

"Chị Hana nói chuyện vui ghê, mong là anh chị sẽ luôn được hạnh phúc nhé".

Hiện, câu chuyện của Hana và chồng vẫn đang tiếp tục là tâm điểm bình luận của cư dân mạng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/lum-xum-nguoi-thu-ba-con-chua-nguoi-hana-giang-anh-lai-gay-soc-khi-ke-chuyen-chong-khong-dap-ung-du-nhu-cau-chuyen-ay-nen-phai-tu-tim-cach-giai-toa-20200421120855451.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY