Chuyện ấy hôm nay

6 cách giúp chàng mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy

Chàng có những biểu hiện thờ ơ với chuyện ấy trong thời gian gần đây? Bạn nên tham khảo những cách dưới đây để giúp người bạn đời của mình cải thiện đời sống T*nh d*c.

Một số loại Thu*c chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến chức năng S*nh l*. Ảnh: Women's Health

Kiểm tra những Thu*c chàng dùng gần đây

Hãy kiểm tra xem gần đây chàng có dùng loại Thu*c gì mới không. Một số loại như Thu*c chống trầm cảm và Propecia (Thu*c chống rụng tóc) chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến chức năng S*nh l*. Trong trường hợp này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để đổi sang loại Thu*c khác ít ảnh hưởng đến khả năng T*nh d*c hơn.

Khuyến khích chàng tập thể dục

Đi bộ sau khi ăn tối hoặc chơi thể thao không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường khả năng T*nh d*c.

Khuyên chàng đi khám bác sĩ

Nếu người bạn đời của bạn không thấy hứng thú với sex, có thể anh ấy đang bị rối loạn chức năng cương dương . đa số đàn ông thường tránh quan hệ T*nh d*c khi cảm thấy không tự tin với chức năng S*nh l* của mình. trong trường hợp này, được điều trị đúng cách sẽ giúp chàng cải thiện phong độ và tăng cường ham muốn.

Giải quyết stress và nói chuyện trực tiếp

Áp lực từ công việc và cuộc sống hằng ngày có thể khiến chàng bị stress và thờ ơ với sex. Bạn nên chia sẻ khó khăn với chàng và động viên chàng cởi mở hơn với các mối quan hệ bên ngoài. Bên cạnh đó, tư vấn bác sĩ tâm lý cũng là một cách hiệu quả nếu như chàng gặp vấn đề về tâm lý nghiêm trọng. Hơn nữa, bạn nên trao đổi thẳng thắn với chàng để tìm hướng giải quyết thay vì chê bai và xúc phạm chàng.

Áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày có thể khiến chàng bị stress và thờ ơ với sex. Ảnh: Women's Health

Làm người chủ động

Đừng ngồi im và chờ đợi. bạn hãy chủ động hôn chàng say đắm trước khi đi làm. khiến chàng bất ngờ và không tiếc nói những lời có cánh về chàng sẽ khiến chàng cảm thấy tự tin hơn và muốn làm " chuyện ấy " nhiều hơn.

Ăn uống lành mạnh

Bạn không nên để chàng ăn quá no và nên hạn chế các loại đồ uống có cồn. Đồng thời, hãy thử cùng chàng làm một số điều mới lạ và khiến anh ấy ngạc nhiên. Bạn càng làm mới bản thân bao nhiêu thì càng cải thiện được phong độ trên giường bấy nhiêu.

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/6-cach-giup-chang-manh-me-hon-trong-chuyen-ay-20200601211147058.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY