Chuyện ấy hôm nay

Những món ăn đơn giản hỗ trợ bạn trong chuyện ấy

Ham muốn chuyện “yêu” giảm mặc dù bạn đã thử thay đổi không gian và tư thế yêu? Những món ăn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục.
Đừng đổ lỗi cho hormone của bạn khi bạn cảm thấy rằng tối nay bạn có thể không thực hiện được mong muốn của mình trong chuyện gối chăn. Đó có thể là do lượng thực phẩm bạn tiêu thụ chỉ mới ngon nhưng chưa đủ dinh dưỡng.

Trước khi xuất hiện các triệu chứng cấp tính hơn, hãy ngay lập tức khắc phục các rối loạn để đời sống T*nh d*c của bạn sẵn sàng trong bất kỳ điều kiện nào theo trích dẫn của Idiva.

Những thức ăn có màu xanh lá cây

Hãy tận dụng rau bina (cải bó xôi) rất giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra loại rau này còn có chứa vitamin E, là thực phẩm trực tiếp liên quan đến với việc sản xuất hormone T*nh d*c trong cơ thể. Vì vậy,hãy thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này nếu bạn muốn có những đêm đầy đam mê. Đồ ăn nhẹ

Theo Tiến sĩ Bansal, thức ăn có năng lượng cao sẽ đem lại “chuyện yêu” ở mức tối đa.

"Quả hạch và trái cây sấy khô chứa đầy đủ vitamin B3 có thể làm tăng sức dẻo dai" - ông nói. Vì vậy, khi bạn cảm thấy không đủ “tâm trạng” và buồn chán, hãy tăng năng lượng của cơ thể bạn bằng các món ăn nhẹ đặt gần giường. Vì như thế, bạn sẽ rất dễ dàng ăn chúng.

Ớt

Gia vị của thực phẩm rất có ảnh hưởng đối với libido và cân bằng hormone của bạn. “Thậm chí, ớt có thể được gọi là Viagra tự nhiên" - Tiến sĩ Bhagat cho biết.

Gà có một lượng vitamin B phức hợp giúp cơ thể bạn sản xuất hormone “yêu” rất tốt. "Điều này sẽ làm tăng lưu thông máu trong cơ thể khi bạn có quan hệ T*nh d*c," tiến sĩ Bhagat nói thêm.

Thu*c tráng dương

Nhân sâm và các loại thực vật có củ khác có chứa L-Arsine, chất hữu cơ giúp giải phóng các hormone trong khi “yêu” là những loại củ nên tiêu thụ. Tiêu thụ các loại củ này cũng kích thích năng lượng tức thời cho bạn. Vì vậy, bây giờ là lúc bạn biết mình phải làm gì để có một đêm “dẻo dai” trong “chuyện ấy”.

Mangyte.vn
Theo Damai - VTC News

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-mon-an-don-gian-ho-tro-ban-trong-chuyen-ay-3973.html)

Chủ đề liên quan:

chuyện ấy quan hệ tình dục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY