Chuyện ấy hôm nay

Những sai sót thường mắc của phái mạnh trong chuyện ấy

Nhiều người đàn ông không biết rằng họ đang có những hành động sai lầm khi cả hai đang ở trên giường.
Nhiều người đàn ông không biết rằng họ đang có những hành động sai lầm khi cả hai đang ở trên giường.

Họ nói về “chuyện ấy” như thể mình là người đàn ông tốt nhất, có kỹ năng hoàn hảo nhất nhưng thực chất nó không phải vậy. Đây là một vài hành động khiến các chàng bị cánh phụ nữ đánh giá thấp trong chuyện chăn gối.

Bỏ qua màn dạo đầu

Phụ nữ, tôi muốn nói tới hầu hết tất cả chị em đều thích màn dạo đầu, bởi nó đem đến cho phái đẹp những hưng phấn, họ muốn được khám phá cơ thể. Nhưng bỏ qua màn dạo đầu thường được cánh mày râu áp dụng, họ làm “chuyện ấy” như thể rất vội vã và điều này thường mang tới cảm giác hụt hẫng cho phụ nữ.

Không giả vờ

Chỉ vì cánh đàn ông đã thỏa mãn không có nghĩa là chị em cũng đã đạt được cực khoái. Trừ khi các chàng cũng nỗ lực thực hiện những hành động khơi gợi sự hứng thú ở chị em. Không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt được sự hưng phấn một cách dễ dàng và do đó họ cần được đàn ông giúp đỡ thêm trong “chuyện ấy”.

Tránh sự tưởng tượng

Phụ nữ thường thích tưởng tượng. Trong thực tế, phái đẹp cũng thường xuyên bàn tán về T*nh d*c cũng giống như nam giới. Vì vậy, hãy khám phá sự tưởng tưởng trong tâm trí phái đẹp, công việc của phái mạnh là hãy hỏi những gì mà chị em thích và làm những điều chị em muốn thử.

Những điều có thể đoán trước thường không thú vị

Quan hệ T*nh d*c không bao giờ nên là điều được tiên đoán trước. Phụ nữ không bao giờ muốn “chuyện ấy” xảy ra tại những thời điểm giống nhau từ ngày này qua ngày khác, đơn giản là họ muốn trải nghiệm những cảm giác ở những nơi mới mẻ, thú vị hơn.

Cô ấy là một diễn viên

Các Adam cần phải biết rõ về cơ thể người phụ nữ của mình. Đàn ông nên biết những điều nàng thích và không thích trong khi làm “chuyện ấy”. Hãy trở thành chàng trai lý tưởng bằng việc khám phá xem cô ấy đang giấu điều gì sau cơ thể tuyệt mỹ kia.

Hãy thể hiện sự nam tính

Đôi khi, phụ nữ muốn người đàn ông của mình chứng minh được mức độ nam tính trong từng hành động của họ. Một chút bạo lực sẽ chỉ càng làm cho chị em phụ nữ cảm thấy tuyệt vời và quyến rũ hơn.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhung-sai-sot-thuong-mac-cua-phai-manh-trong-chuyen-ay-7283.html)

Chủ đề liên quan:

chuyện ấy phái mạnh

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY