Khoảng 27, 28 Tết đi sắm sửa, bên cạnh thịt gà, giò chả, bánh chưng... thì các gia đình đều nhất loạt mua sẵn mì gói/mì tôm để trong nhà để ăn Tết. Nghe thì hơi không liên quan nhưng kì thực, khi đã ăn quá nhiều thịt gà, giò chả, nem rán... thì mì gói lại trở thành "cứu tinh" cho những ngày này.
Thông thường, như mọi năm, khoảng mùng 3, mùng 4 Tết mới thấy cư dân mạng đăng những tấm hình mì gói giải ngấy lên mạng. Ấy thế mà năm nay, thôi đã thấy thi nhau ăn mì rồi đây này!
Chủ đề liên quan:
đặc sản giải ngấy mạng xã hội mì gói mì tôm món ăn chống ngấy mùng 1 mùng 1 tết Tết 2020 xã hội