Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầu là để anh ấy đưa các con đi chơi mỗi cuối tuần.

Tháng trước, điều hòa của bố mẹ tôi bị hỏng, tôi thì bận tối ngày nên chưa có thời gian để gọi thợ sửa, lúc này con trai tôi trong một buổi đi chơi đã kể chuyện đó cho chồng cũ, anh ấy đã mua một cái điều hòa mới và thay cho bố mẹ tôi ngay trong đêm hôm đó. Bố mẹ tôi có vẻ rất hài lòng về điều đó, liền gọi điện cho tôi và khen ngợi anh ấy.

Chồng cũ thật sự rất tốt với con trai cũng như bố mẹ tôi, nhưng trong lòng tôi vẫn không thể vượt qua được cảm giác tồi tệ trước đây, chứng kiến sự phản bội của anh ấy dành cho tôi, tôi đã nghĩ rằng mình quá ngu ngốc, ngây thơ khi yêu và cưới anh. Lúc đó anh cứ năn nỉ tôi, thậm chí bố mẹ anh và bố mẹ tôi cũng đã nhiều lần gặp để thuyết phục nhưng tôi thấy chẳng còn gì để nói cả, một lần bị lừa dối làm trái tim tan nát đã là quá đủ rồi.

Ảnh minh hoạ.

Quả thật, nói không hối hận vì quyết định ly hôn là không đúng, nhiều lúc nhìn con trai chỉ mong đến cuối tuần để được gặp bố, tôi cũng thấy đôi chút chạnh lòng. anh ấy dành rất nhiều thời gian để chăm sóc con, những ngày con không được ngủ cùng bố là nó thường khóc thầm, khó ngủ.

Trong thời gian vừa qua, mọi người cũng giới thiệu cho tôi vài người, dù muốn cho con hơi ấm của một người cha nhưng tôi vẫn chưa quyết định đi bước nữa.

Lần gặp này, con trai tôi có vẻ rất háo hức được gặp bố, nó đã chuẩn bị mộc bức tranh để tặng anh ấy, thấy con hạnh phúc tôi thật sự rất day dứt, thương con. Hôm nay tôi đi làm về, như mọi lần thì con trai sẽ ra đón nhưng hôm nay thì không thấy, đang nóng lòng muốn đi vệ sinh thì vừa mở cửa ra, chồng cũ tôi đang ngồi trên bồn cầu, anh ấy đã làm tôi choáng váng, suýt ngã, cậu con trai thấy vậy liền ôm miệng cười.

Hóa ra con trai tôi đã lén lút để bố lẻn vào căn nhà mà chưa có sự cho phép của tôi, nhưng dù sao thì anh ấy cũng đã vào nhà rồi, tôi đã chuẩn bị một bữa cơm ấm cúng để cả nhà cùng ăn, sau đó anh ấy ra về.

Dù hiểu rằng có rất nhiều điều muốn nói với nhau nhưng không hiểu tại sao cả hai đều rất khó mở lời, chỉ chăm chú làm hài lòng cậu con trai kháu khỉnh. Đã lâu lắm rồi tôi mới thấy con ăn cơm ngon như vậy, thấy con vui và hạnh phúc, tôi vô cùng cảm động.

Đêm hôm đó, tôi đã nghĩ rằng hay là mình tái hôn, nó sẽ giúp ích cho tương lai của con tôi sau này, nhưng tôi cũng rất hoang mang, lo sợ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh tồi tệ của ngày trước. Tôi giờ đang rất mông lung, mơ hồ và day dứt, không biết sẽ phải làm như thế nào, xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/ngo-ngang-khi-thay-chong-cu-bat-ngo-xuat-hien-trong-nha-toi-hoang-mang-khong-biet-minh-co-nen-tai-hon-hay-khong-136025.html

Theo Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ngo-ngang-khi-thay-chong-cu-bat-ngo-xuat-hien-trong-nha-toi-hoang-mang-khong-biet-minh-co-nen-tai-hon-hay-khong/20220824085335506)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY