Ngọn đậu Hà Lan nấu canh thịt thanh mát, ngon miệng. Cả gia đình ăn món này thường xuyên sẽ giảm nóng gan và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.
- Ngọn đậu Hà Lan
- Thịt heo
- Tỏi, muối, hạt nêm, bột bắp, rượu nấu ăn
- Thịt heo rửa sạch, thái thành miếng mỏng, ướp với một chút muối, tiêu, rượu nấu ăn, bột bắp.
- Ngọn rau đậu Hà Lan nhặt bỏ lá già, rửa sạch, để ráo nước.
|
- Đập dập tỏi, cho vào chảo phi thơm, sau đó cho rau vào xào trên lửa lớn.
- Thêm thịt vào xào chung.
- Cuối cùng là đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì nêm nếm lại gia vị là xong.
|
Thành phẩm là món canh vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.
Chúc các bạn thành công!
Chủ đề liên quan:
ăn chơi món canh thanh nhiệt món ngon mỗi ngày món ngon với canh thịt ngọn đậu hà lan nấu canh thịt tin tức