Khoa học hôm nay

Rùng rợn lời kể của người dân sống quanh căn cứ người ngoài hành tinh, kỳ quái nhất là dấu vết UFO

Người dân khu vực ngoài khơi Mexico tin rằng nơi họ sinh sống có một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.

Gần đây, những hình ảnh được cho là UFO bay lơ lửng trên bầu trời với ba đốm sáng hình tam giác được chụp ở giàn khoan dầu gần Tampico (Mexico) thu hút sự chú ý. Cả hai vật thể được cho là đã bất ngờ xuất hiện, nhanh chóng lao đi và không bao giờ quay trở lại. Đến thời điểm hiện tại, những đồn đoán xoay quan UFO vẫn chưa có lời giải thích nào cho các vật thể lạ này.

UFO hình đĩa bay lơ lửng trên bầu trời với ba đốm sáng hình tam giácCận cảnh UFO thứ hai cho thấy vật thể có sáu ánh sáng

Theo the sun, người dân nơi vật thể lạ nghi ufo khẳng định khu vực ngoài khơi mexico là nơi ẩn náu của người ngoài hành tinh dưới nước có tên amupac.

Thông tin về một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh ẩn dưới nước từng được một tờ báo địa phương el sol de tampico đưa tin. họ đăng một câu chuyện giật gân có tiêu đề "platillos voladores sobre tampico", hay đĩa bay trên tampico. bài viết dẫn lời các quan chức địa phương cho biết họ đã chứng kiến ​​“chín vật thể không xác định” trên bầu trời, cũng như khẳng định "hàng nghìn cư dân đã nhìn thấy vật thể trên bầu trời".

Theo người dân địa phương, khu vực này chưa từng có cơn bão nào kể từ năm 1967, có một số người tin rằng họ đã được bảo vệ. Gần đây nhất, cơn bão nhiệt đới Karl đầy tàn phá đã sẵn sàng đổ bộ vào bờ biển năm 2013 sau khi tàn phá các thị trấn và làng mạc lân cận. Nhưng vào phút cuối cùng, ra-đa thời tiết cho thấy cơn bão quay một vòng sắc nhọn và hoàn toàn bỏ qua khu vực này. Trước khi tiếp tục trên Vịnh Mexico, gây ra nhiều tổn thất.

UFO bay lơ lửng trên giàn khoan dầu ở Mexico

Nói thêm về căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh, một số người cho rằng một loạt thanh hợp kim nhôm, sắt và đồng dài một mét đã được người ngoài hành tinh bí mật chôn vùi dưới đáy biển khi họ đến thăm lần đầu. điều này dường như đã giữ cho khu vực được bảo vệ khỏi các thảm họa.

Với niềm tin được người ngoài hành tinh bảo vệ, họ đặt tên các nhà hàng theo người sao hỏa và thậm chí bán một loạt đồ chơi nhồi bông và đồ lưu niệm dựa trên chủ đề người ngoài hành tinh, theo vice.

Bãi biển thậm chí còn được đặt biệt danh là "Playa Protegida" hay Bãi biển Được bảo vệ.

Tampico giờ đây đã trở thành thiên đường cho những câu chuyện và kỷ vật dựa trên người ngoài hành tinh

Theo the sun, trong một thời gian dài, người ta coi ufo và người ngoài hành tinh chỉ là những chuyện hoang đường được thêu dệt. tuy nhiên, hiện nay chúng được xem là mối đe dọa đến an ninh quốc gia. mới nhất, chính phủ hoa kỳ đã thành lập văn phòng giải quyết sự bất thường trên toàn miền (aaro) vào năm 2022 để điều tra các báo cáo về vật thể bay không xác định (ufo).

1

Theo Văn hóa và Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/rung-ron-loi-ke-cua-nguoi-dan-song-quanh-can-cu-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ky-quai-nhat-la-dau-vet-ufo-a40900.html

Theo Văn hóa và Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/rung-ron-loi-ke-cua-nguoi-dan-song-quanh-can-cu-nguoi-ngoai-hanh-tinh-ky-quai-nhat-la-dau-vet-ufo/20240331085236234)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY