Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Sau 19 năm chung sống, vợ bắt quả tang bằng chứng ngoại tình của chồng chỉ nhờ chi tiết này trên cơ thể

Vô tình phát hiện hình xăm bông hoa trên người chồng, một phụ nữ đã quyết định ly hôn sau khi nhận ra mình bị cắm sừng suốt 2 năm.

Một người phụ nữ (nhân vật được giấu tên) lấy chồng được 19 năm đã gây chú ý khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình lên mạng xã hội. Hơn một năm trước, người vợ thấy chồng của mình đột nhiên có hứng thú với hình xăm và quyết định xăm một hình hoa ly lên ngực. Lúc đó người vợ không nghĩ nhiều về điều đó. Mãi cho đến khi tham dự bữa tiệc công ty của chồng gần đây, cô mới nghi ngờ về hình xăm của chồng. Và điều không ngờ, người phụ nữ đã phát hiện hình xăm này ẩn giấu một bí mật về việc người chồng lừa dối. Sau khi nhận ra mình bị chồng phản bội suốt 2 năm, người phụ nữ tức giận đến mức quyết định ly hôn.

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ hình xăm (Hình minh họa).

Cụ thể, người vợ 43 tuổi đã đăng tải câu chuyện việc mình phát hiện người chồng lừa dối suốt 2 năm lên mạng xã hội. Theo đó, người phụ này cho biết rằng: "Ban đầu chồng tôi không quan tâm đến hình xăm, nhưng cách đây một năm rưỡi, anh chợt nảy ra ý tưởng xăm hình hoa ly trên ngực trái. Anh ấy giải thích rằng sau khi thấy chồng của một người bạn có rất nhiều hình xăm đẹp nên anh muốn xăm một cái. Dù tôi không thích nhưng vẫn tôn trọng quyết định của chồng. Cách đây không lâu, anh còn xăm tiếp cây thường xuân xung quanh hình hoa ly".

Cứ ngỡ chỉ là sở thích nhất thời của chồng nên người phụ nữ này cũng không mấy quan tâm nhiều. Cô cũng tiết lộ thêm công ty của chồng thường xuyên tổ chức tiệc nhưng trước đó cô không tham dự do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mãi gần đây cô mới tham dự bữa tiệc của công ty anh. Và người chồng đã giới thiệu với cô tất cả đồng nghiệp của anh ấy, và một trong số đó có nữ đồng nghiệp tên là Lily. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, người vợ đã có ấn tượng với Lily bởi qua giới thiệu biết được cô gái này làm cùng phòng ban, cùng chức vụ với chồng và cả hai thường xuyên làm việc cùng nhau.

Hình minh họa.

Tuy nhiên, sau bữa tiệc gặp Lily, với giác quan nhạy bén, người vợ có linh cảm giữa nữ đồng nghiệp và chồng cô có gì đó mờ ám. Sau khi hiểu ra tên tiếng Anh của Lily chính là tên của loài hoa ly, khiến người vợ nghi ngờ ý nghĩa hình xăm của chồng có liên quan đến nữ đồng nghiệp và đã chất vấn trực tiếp anh ta.

Người phụ nữ chia sẻ thêm: "tôi đã cố gắng phớt lờ cảm giác nghi vấn của mình về việc anh ấy đột nhiên muốn có một hình xăm hoa ly trên ngực. sau khi chất vấn kịch liệt, cuối cùng anh ấy thừa nhận họ đã ngoại tình trong hai năm qua. tôi rất sốc, thậm chí còn không nghĩ đến cây thường xuân, nhưng chồng tôi đã tự khai rằng anh ấy và lily đã có một đứa con mà họ đặt tên là ivy.

Đây chính là nguyên nhân anh ấy đã xăm thêm hình cây thường xuân vài tháng sau khi cô nhân tình sinh con của họ. anh cầu xin tôi đừng ly hôn nhưng tôi không thể tha thứ được. chúng tôi phải ly thân một năm trước khi ly hôn. con gái của chúng tôi cũng tròn 18 tuổi vào tháng tới và cô bé chọn ở với tôi. sẽ không có yêu cầu cấp dưỡng nuôi con vào thời điểm chúng tôi ly hôn vì con đã đủ tuổi công dân.

Việc ly hôn không nên phức tạp. Cả hai chúng tôi đều đã làm việc nên luật sư của tôi đã tư vấn cho biết sẽ không có lệnh cấp dưỡng cho con với đôi bên, và tài sản của chúng tôi sẽ được chia đôi. Đến nay tôi vẫn còn bị sốc. Chúng tôi đã kết hôn được 19 năm và tôi thật ngu ngốc khi để cảm tính lấn át khi anh ta thuyết phục việc xăm hình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình 43 tuổi sẽ ly hôn nhưng rồi cái gì đến vẫn phải đến".

Sau khi câu chuyện của người phụ nữ trên được chia sẻ, cư dân mạng đã ủng hộ hành động của cô và chỉ trích hành vi lừa dối và vô trách nhiệm của người chồng.

1

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/sau-19-nam-chung-song-vo-bat-qua-tang-bang-chung-ngoai-tinh-cua-chong-chi-nho-chi-tiet-nay-tren-co-the-vz89723.html

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/sau-19-nam-chung-song-vo-bat-qua-tang-bang-chung-ngoai-tinh-cua-chong-chi-nho-chi-tiet-nay-tren-co-the/20240415042805316)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY