Có bao giờ chị em cảm thấy hối hận khi lỡ ăn món gì đó quá nhiều, để rồi dẫn đến tình trạng tăng cân, bụng đau lâm râm hay làn da trở nên xấu xí kinh khủng? thật ra, chuyện ngăn chặn lão hóa hay việc Bên cạnh đó, Sachiko Horichi, giáo sư và là chuyên gia dinh dưỡng tại Đại học ngắn hạn Shintodo ở Nhật Bản cho biết: "Khi tuổi tác ngày càng tăng, sự trao đổi chất sẽ giảm dần khiến cho cơ thể dễ dàng tăng cân. Tăng cân dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, nó gây ra các tổn thương và khởi phát bệnh ung thư. Đặc biệt là sau tuổi 40, những vấn đề như vậy ngày càng rõ ràng hơn".
Do đó, sachiko hori gợi ý rằng phụ nữ nên ăn nhiều hơn các loại rau củ chứa Công dụng của món ăn do chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản giới thiệu có tác dụng"thần kỳ" như thế nào với phụ nữ? Cụ thể từng loại rau củ này có những công dụng tuyệt vời khác nhau đối với cơ thể. việc ăn thường xuyên không chỉ giúp cải thiện tình trạng cơ thể hiện tại và tương lai mà còn giúp Trong số những loại quả có khả năng chống oxy hóa, quả óc chó là ứng cử viên số 1. theo khảo sát trên 1.113 loại thực phẩm, một nghiên cứu cho thấy khả năng chống oxy hóa của quả óc chó chỉ đứng sau quả việt quất. không chỉ vậy, chất polyphenol trong quả óc chó còn thúc đẩy sự tiết ra các hormone giúp ngủ ngon, ngăn ngừa Bác sĩ nhật bản toshio ikeda cũng chỉ ra rằng, ngoài hàm lượng lycopene phong phú, cà chua còn chứa chất chống lão hóa và chống oxy hóa tuyệt vời. nó cũng chứa axit aminobutyric, có tác dụng - Húng quế Chất beta carotene trong húng quế sau khi vào cơ thể sẽ được chuyển đổi thành vitamin a, có thể giúp Giám đốc phòng khám AGA Clinic Nhật Bản, Mizushima Haotai nói rằng trong bông cải xanh có chứa sulforaphane, nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp cải thiện lưu lượng máu. Một số người có tóc bạc sớm do lưu lượng máu kém, nếu thường xuyên ăn bông cải xanh sẽ có thể giúp cải thiện tình trạng tóc bạc.Theo EDH
Chủ đề liên quan:
ăn nhiều bệnh ung thư chất chống oxy hóa chống lại chống lại lão hóa chống lão hóa công dụng quả óc chó già đi lão hóa loại thực phẩm ngăn chặn ngăn chặn lão hóa nhiều hơn ổn định huyết áp phòng ngừa bệnh tật phụ nữ thực phẩm tuổi 40 ung thư