Tách bông cải ra, chẻ bông cải ra từng nhóm nhỏ, ngâm vào dấm cho ra những con sâu nằm trong bông cải ra, sau đó rửa lại nước lạnh cho sạch.
Bắt nồi nước lên ,bỏ bông cải persil khoai tây vào, nấu trong vòng 20 hay 25 phút, với lửa đừng cao quá, dể bị cạn, khi thấy bông cải gần chín, bạn đổ sửa tươi vào, nấu tiếp, nhưng nếu các bạn không thích vì sợ béo quá, hay cử sửa, thì không cần để sửa cũng được. Để muối, tiêu và bột nêm vào, nêm nếm cho vừa ăn trước khi bắt nồi bông cải xuống bếp.
Múc súp vào một cái dĩa trệt, để lên vài cọng rau quế cho đẹp, dùng chung với jambon cuốn bánh mì, và để crème fraîche vào thay sửa tươi.
Nguồn: Internet.