Cá thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay, thêm gừng, hạt tiêu, nước mắm, tinh bột ngô, chút muối và lòng trắng trứng vào.
Xay cá thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Cá sau khi xay nhuyễn thì cho ra bát, thêm cà rốt và đậu Hà Lan vào.
Cho thố cá vào nồi hấp, hấp sôi trong 8 phút rồi mở nắp nồi, đổ phần lòng đỏ trứng đã đánh tan lên trên. đậy nắp nồi hấp và hấp thêm 5 phút hoặc cho đến khi chín là được. lấy ra khỏi thố, thái miếng vừa ăn là xong.
Những ngày tết sắp tới gần, bạn hãy học ngay món chả cá hấp vừa ngon vừa đẹp mắt này. chả cá dai ngon mà làm lại không hề khó đâu nhé. món ăn này chắc chắn sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn thêm sắc màu và ngon miệng!