Tâm linh hôm nay

Thần số học: Đường tình duyên và hôn nhân của bạn trong năm 2022 có viên mãn và nồng nhiệt hay không, ngày tháng sinh của bạn sẽ bật mí tất cả

Thần số học: Đường tình duyên và hôn nhân của bạn trong năm 2022 có viên mãn và nồng nhiệt hay không, ngày tháng sinh của bạn sẽ bật mí tất cả

Theo Thần số học, từ ngày tháng sinh của bạn có thể tiết lộ đường tình của bạn trong năm 2022 tới đây!

Năm 2022 là năm số 6 (2 + 0 + 2 + 2 = 6). Năng lượng mà số 6 mang lại cho chúng ta là sự tử tế và ổn định. Năm số 6 cũng chỉ ra những thách thức về trách nhiệm, sự bất cẩn trong các mối quan hệ của mỗi người. Năm 2021 mang đến cho chúng ta rất nhiều thay đổi và năm 2022 tới chính là khoảng thời gian để chúng ta chữa lành và tái tạo.

Để có được dự báo chính xác nhất cho bạn về chuyện tình cảm trong năm 2022, bạn cần tính số năm cá nhân của mình bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày sinh của mình với 6 (là con số của năm 2022) và rút gọn lại về 1 con số.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 10/10, ta có phép tính như sau:

10 + 10 = 20 => 2 + 0 = 2

2 + 0 + 2 + 2 = 6

=> 2 + 6 = 8

Vậy con số năm cá nhân của bạn là 8.

Bây giờ, hãy tính con số năm cá nhân của bạn và nhận lời dự báo tổng quan về đường tình duyên trong năm mới 2022 nhé!

* Năm cá nhân 1

Đời sống tình cảm của bạn sẽ vô cùng tốt trong năm 2022 này. Bạn sẽ được tận hưởng tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống với người mà bạn yêu. Đời sống hôn nhân và tình cảm của bạn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận ra người ấy chính là một người bạn đời lý tưởng dành cho bạn và bạn muốn làm rất nhiều điều cho họ bằng cả trái tim. Với những người độc thân, năm cá nhân số 1 có thể mang đến cho bạn một mối quan hệ nghiêm túc.

* Năm cá nhân 2

Vận trình tình cảm của bạn trong năm 2022 sẽ khá biến động do cảm xúc bất ổn của chính bạn. Vì quá xúc động nên có thể nhiều công việc của bạn bị đình trệ và chuyện tình cảm cũng có thể gây ra những rắc rối trong đời sống cá nhân của bạn. Những cuộc cãi vã có thể gia tăng giữa hai bạn và cản trở sự tiến bộ của cả hai. Hãy cho người ấy không gian và thời gian để họ không cảm thấy bị ràng buộc, đồng thời có thể cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ. Có như vậy thì mối quan hệ giữa hai bạn mới tiến triển thuận lợi. Với những người độc thân, đừng vội vàng trao thân gửi phận cho một người mà bạn chưa chắc chắn.

* Năm cá nhân 3

Với những người có năm cá nhân 3, đời sống hôn nhân vợ chồng của bạn trong năm 2022 khá thuận lợi và suôn sẻ. Mặc dù đôi khi bạn và người ấy vẫn xảy ra những mâu thuẫn nhưng bạn vẫn có thể giải quyết được chúng thông qua sự thấu hiểu lẫn nhau. Với những người con độc thân, năm nay bạn có thể sẽ tìm được một người ưng ý. Bạn sẽ trải qua nhiều cuộc tụ họp thú vị, gặp gỡ được nhiều người mới, nắm được vô số cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào.

* Năm cá nhân 4

Năm 2022, sự ngọt ngào và lãng mạn sẽ tăng lên trong đời sống hôn nhân vợ chồng của những người có năm cá nhân số 4. Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn. Tuy nhiên, để có thể đi được đến đây, hai bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng, thậm chí có thể đi đến bờ vực tan vỡ. Với những người còn độc thân, bạn có thể gặp người mà bạn đang tìm kiếm và bắt đầu một mối quan hệ, nhưng điều đó có thể không dễ dàng. Nếu gần đây bạn đã kết thúc một mối quan hệ, hãy dành năm 2022 để suy ngẫm về tất cả những gì đã qua và rút ra bài học cho mình.

* Năm cá nhân 5

Năm cá nhân số 5 mang đến khá nhiều thăng trầm trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn có thể sẽ nhìn thấy những khác biệt giữa mình và đối phương nhưng không biết làm cách nào để hòa hợp. Nếu muốn duy trì mối quan hệ, bạn cần phải tránh xa những cuộc tranh cãi hoặc không để những cuộc thảo luận bị leo thang. Với những người còn độc thân, đây là một năm tự do và không ràng buộc của bạn, vì thế bạn có thể trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều đối tượng hơn, nhưng lại khó có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc trong thời điểm này.

* Năm cá nhân 6

Số 6 đại diện cho tình yêu, sự chăm sóc và chữa lành. Vì thế, năm 2022 của bạn là thời điểm lý tưởng để giải quyết các vấn đề về tình yêu. Hãy tự hỏi bạn có đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại hay không, nếu có, một đám cưới đang chờ đợi bạn, còn nếu không, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định để tránh những hậu quả lớn về sau. Với những người còn độc thân, năm mới 2022 bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt và vũ trụ đang ủng hộ bạn. Lời khuyên cho cả người đã có đôi và độc thân trong năm nay là hãy học cách yêu bản thân để tình yêu bạn dành cho người khác trở nên bền chặt và chân thành hơn.

* Năm cá nhân 7

Năm 2022 có thể là một năm khó khăn với bạn trong chuyện tình duyên. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khác biệt của người mình yêu và những tranh cãi có thể khiến mối quan hệ trục trặc. Tuy nhiên, nếu học được cách chấp nhận những khác biệt, kiên nhẫn nắm tay nhau thì mối quan hệ sẽ càng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Với những người độc thân, năm mới 2022 không phải là lúc để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới nếu vẫn chưa vượt qua được những tổn thương trong quá khứ. Năm nay, bạn hãy dành thời gian cho bản thân và nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì lao đi tìm kiếm tình yêu ở bên ngoài.

* Năm cá nhân 8

Đây là một năm thuận lợi cho đường tình duyên của bạn. Nhờ biết cách giao tiếp nhẹ nhàng và luôn nói những lời yêu thương thật lòng, đời sống tình cảm của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Những người đã có đôi sẽ có một năm ngọt ngào, nếu đang yêu thì sẽ tính đến chuyện kết hôn, nếu đã về chung một nhà thì sớm có tin vui. Những người độc thân có thể sẽ gặp được ai đó trong năm nay và bắt đầu một mối quan hệ dựa trên sự an toàn về vật chất. Với một số người, bạn có thể sẽ quay lại với tình cũ và bắt đầu lại mối quan hệ.

* Năm cá nhân 9

Mặc dù năm 2022 có thể xảy ra một số mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn nhưng điều đó không đáng kể. Bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi và thân mật với người mình yêu đang tăng lên. Bạn sẵn sàng làm nhiều điều cho người ấy. Năm nay, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền chặt và một cái kết đẹp đang chờ hai người. Với những người độc thân, không nên bắt đầu bất cứ điều gì mới trong năm nay. Nếu đang trong một mối quan hệ độc hại và cảm thấy cô đơn, hãy tự giải thoát cho bản thân mình, bởi đó là cách tốt nhất để bạn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Than-so-hoc-Duong-tinh-duyen-va-hon-nhan-cua-ban-trong-nam-2022-co-vien-man-va-nong-nhiet-hay-khong-ngay-thang-sinh-cua-ban-se-bat-mi-tat-ca-9080.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY