Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 7/1/2022 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7/1/2022 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7 tháng 1 năm 2022 thứ 6 (âm lịch: ngày 5-12 - canh thân 庚申 [hành: mộc]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 1 năm 2022 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 7-1-2022 - Âm lịch: ngày 5-12 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Quỷ - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 7-1-2022 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ có Tam Hợp giúp người tuổi Tý luôn duy trì được sự nhiệt tình trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hứa hẹn nhiều người độc thân sẽ tìm được một nửa như ý cho mình trong ngày này, hãy mở lòng để chấp nhận những cuộc hẹn lãng mạn bạn nhé.

Thương Quan không tốt cho vận trình công việc của bạn trong ngày hôm nay, cho dù bạn đã nỗ lực hết mình nhưng không phải khi nào mọi thứ đều diễn ra theo ý bạn muộn. Đừng buồn vì vẫn có người ghi nhận công sức và đợi bạn một ngày nào đó sẽ tỏa sáng đấy.

Ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh có cơ hội cải thiện sức khỏe, nhất là những ai quyết tâm có được thân hình đẹp thì bạn đang có những bước đi rất thành công, bạn nên duy trì thói quen này càng lâu càng tốt bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dần

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Ấn giúp cho công việc của con giáp tuổi Sửu hiệu quả hơn. Trong thực tế, điều quan trọng nhất lúc này chính là có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn mà không phải tốn quá nhiều nguồn lực, và bạn hoàn toàn kiểm soát được tình hình.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy người tuổi Sửu khá hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Càng hiểu người ấy, bạn lại càng trân trọng mối quan hệ hiện tại hơn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. Dù đã lên kế hoạch rồi thì cũng nên cố gắng để sang thời gian khác phù hợp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Lục Xung xuất hiện cho thấy ở môi trường làm việc, bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến người tuổi Dần khó được lòng người khác. Bạn nên dành thái độ tôn trọng và lắng nghe, nhất là khi đối phương muốn tốt cho mình.

Thiên Tài cho thấy người tuổi Dần có cơ hội dễ phát tài bất ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên sống phụ thuộc vào số tiền này. Hãy cố gắng làm mọi việc dựa trên công sức của mình.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy bạn đang xuống sức và xuống cả tinh thần, hãy tìm cho mình một góc riêng để nghỉ ngơi, hồi sức. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì bạn mới có thể đủ khả năng xử lý những vấn đề phát sinh trong ngày này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Sửu

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính Tài chiếu mệnh đảm bảo cho người tuổi Mão có một nguồn tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động.

Kim - Mộc xung khắc dự báo rắc rối liên quan tới mối quan hệ trong gia đình bản mệnh. Bạn và mọi người nên hiểu rằng người trong nhà cần trò chuyện, tâm sự với nhau thường xuyên để có thể thấu hiểu, tránh được những hiểu lầm hay nghi kỵ không đáng có.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay xát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dậu

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp mang tới vận trình tình cảm như ý cho con giáp tuổi Thìn, điều này không chỉ giúp lứa đôi yêu thương nhau nhiều hơn mà còn giúp mối quan hệ của bản mệnh với người thân có những thay đổi tích cực. Một số người độc thân khéo ăn nói và được nhiều người khác giới quý mến trong những lần đầu gặp gỡ.

Thiên Ấn chiếu mệnh khẳng định những cố gắng từ trước đến nay của người tuổi Thìn chẳng hề uổng phí chút nào. Bạn có thể đạt được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh và có cơ hội thăng quan tiến chức.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy lúc này được xem là thời điểm tốt để chào đón giai đoạn mới với những suy nghĩ mới mẻ, những ý tưởng táo bạo hơn. Hãy tự tin với khả năng của mình vì thực tế bạn chưa phát huy tối đa hết chúng đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Lục Hợp tác động là nguyên nhân khiến người tuổi Tị trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh muốn mình được đánh giá cao, chỉ khi đó bạn mới cảm thấy vui và có thêm động lực mà thôi.

Ảnh hưởng của Thiên Quan không hề nhỏ khiến luồng suy nghĩ của người tuổi Tỵ bắt đầu chậm lại, bạn bắt đầu hướng tới xung quanh và nhận ra một điều rằng có lẽ trong khoảng thời gian vừa qua, dường như bạn đã không đưa ra được những quyết định tốt nhất, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính và tình cảm.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn và học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương, đừng chê bai khiến họ tự ti trước mặt bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Quan tuy không thể đem lại cơ hội phát tài cho người tuổi Ngọ nhưng công việc của bạn lúc này sẽ thuận lợi hơn. Bạn đã cố gắng hết sức mình và bạn đã có thể an tâm tận hưởng thành quả xứng đáng.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những quan điểm khác biệt và khó thấu hiểu suy nghĩ của nhau, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác thay vì cứ cố gắng tranh cãi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ cho con giáp tuổi Mùi trong lúc khó khăn để bạn không còn đi sai đường nữa. Những nỗ lực của bạn lúc này hoàn toàn phù hợp và đáng giá, lựa chọn của bạn giờ đây cũng trở nên chính xác hơn bao giờ hết.

Kim - Thổ tương sinh tốt cho sự gắn kết mối quan hệ, khuyên người tuổi Mùi cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào sự nghiệp hoặc hội hè đàn đúm mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Nếu có thể, những khó khăn của bạn chỉ cần sự hỗ trợ một chút từ người nhà mình thôi cũng đã giúp cho mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn trước rất nhiều rồi. Vì thế, đừng ngại chủ động nhờ họ giúp đỡ bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Tỷ Kiên đem tới điềm chẳng lành cho sự nghiệp của người tuổi Thân mà chủ yếu là do tính cách của bạn mà thôi. Bạn quá cứng đầu, không chịu hòa nhập với tập thể nên dễ bị mọi người xa lánh, cô lập, khiến làm việc gì cũng khó khăn.

Kim khí vượng không tốt cho những mệnh chủ đang có bệnh nền, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, đừng vì ham vui mà đi lại quá nhiều. Ngoài ra đừng quên uống Thu*c đúng giờ bạn nhé, bạn có thể vận động thường xuyên bằng những động tác nhẹ nhàng.

Theo Lịch Vạn niên, trong ngày thứ 6 này đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay nguồn năng lượng xã hội mà Tam Hội đưa tới sẽ khuyến khích bạn kết bạn và xây dựng các mối quan hệ mới, cũng như xem xét tất cả những người mà bạn tương tác trong vòng kết nối của mình. Như thế, cơ hội để mở rộng các mối quan hệ hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn rất cao.

Kiếp Tài gây họa, khiến cho người tuổi Dậu phải đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp không mong muốn. Bạn cần phải giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ nghe ai nói ngả nói nghiêng mà thay đổi kẻo thành đẽo cày giữa đường.

Bạn cần thay đổi mặt tính cách tiêu cực khi bị chê bai là nóng tính, phản kháng của bạn có phần tiêu cực. Khi bạn không chịu lắng nghe, dần dần bạn sẽ tự cô lập bản thân chỉ khiến cho chính bản thân bạn gặp khó khăn, áp lực trong mọi tình huống.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hội xuất hiện chứng tỏ hôm nay là một ngày khá thích hợp để người làm ăn xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp của mình để duy trì tình cảm với đối tác tiềm năng, giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn trong tương lai.

Người tuổi Tuất nên dành thời gian để có thể suy nghĩ, bởi vì các ý tưởng dường như đang ngập tràn trong đầu bạn và chỉ chờ cơ hội để được thực thi mà thôi. Thế nên hãy tự tin và mạnh mẽ để có thể dấn thân và trải nghiệm.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy cơ hội thu hút tài lộc đang tới. May mắn thay, nguồn năng lượng ổn định của các vì sao may mắn có thể giúp bạn hướng tới những hướng đi tích cực trong khoảng thời gian tới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của Tứ Hành Xung khiến người tuổi Hợi đã tự tin thái quá. Bản mệnh tự cho rằng mình là người tài giỏi, có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai nên thường bỏ ngoài tai lời người khác.

Thực Thần mang lại nguồn năng lượng mới cho con giáp tuổi Hợi. Đổi mới giúp bạn mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn và tự tin hơn trong đời sống đấy. Thế nên ngày hôm nay, hãy cởi mở trước những hướng đi mới để thực hiện mọi công việc, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Kim - Thủy tương sinh mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí tính đến những chuyện xa xôi hơn. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng triển vọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-7-1-2022-thu-6-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-9091.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY