Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2022 thứ 5 (âm lịch: ngày 4-12 - kỷ mùi 己未 [hành: hỏa]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2022 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 6-1-2022 - Âm lịch: ngày 4-12 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Tỉnh - Trực: Phá - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Bốc Thu*c, uống Thu*c, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 6-1-2022 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Hại tác động khiến người tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh. Bản mệnh không nên kiêu ngạo cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên không nghe lọt tai ý kiến của người khác.

Rất có thể thái độ làm việc như vậy của bạn sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân nhân cơ hội lợi dụng. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng quá mức nóng vội và chủ quan kẻo rơi vào bẫy.

Thổ khắc Thủy còn cho thấy nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Nếu cứ tiếp tục ngó lơ như hiện tại, tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt. Chớ nên so đo thắng thua với người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu. Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, bạn dễ gặp phải khúc mắc ngay cả trong những công việc tưởng chừng quen thuộc vì đã làm từ trước đến nay.

Vì thế, trong ngày thứ 5 này, bạn cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, bởi nếu quá vội vã, bạn có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức. Tốt nhất hãy hoàn thành nhiệm vụ được phân công đã.

Tỷ Kiên cũng khuyên bạn nên tránh gây mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Nếu ý kiến có bất đồng, đôi bên cũng nên trao đổi một cách thiện chí, chớ nâng cao quan điểm của bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần với tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Bạn được giao cho phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình. Bạn có khả năng của riêng mình và chẳng hề thua kém bất cứ ai.

Mộc khắc Thổ còn cho thấy mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội, bạn cũng không trút giận lên nửa kia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có Tam Hợp phù trợ. Song vì chưa đánh giá chính xác năng lực bản thân và tình huống trước mắt nên đôi khi kế hoạch bạn đặt ra chưa thực sự hợp lý.

Bản mệnh cũng không nhất thiết phải tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn hãy cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm xung quanh.

Thứ 5 này trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Bản mệnh nên thực hiện những công việc kể trên thì sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Kiếp Tài giáng họa khiến người tuổi Thìn khó tránh khỏi những tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên tự xét lại bản thân mình trước khi tranh cãi hoặc oán trách người khác.

Bản mệnh vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng bạn không tài giỏi đến mức có thể bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác đâu. Những hành động mù quáng hiện giờ có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc sau này đấy.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân và có ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở lòng và cho người ta một cơ hội xem sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Hai người luôn chú ý dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự với nửa kia, nhờ đó mà đôi bên càng lúc càng khăng khít và thấu hiểu.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy bước qua quá khứ và cho người khác mở cửa trái tim mình.

Chính Ấn cho thấy bạn là người tài năng nhưng dễ hài lòng với thực tại. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ dễ dàng rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi so với mọi người đấy. Hãy cố gắng hơn trong năm nay nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay dưới sự nâng đỡ của Nhị Hợp, thứ 5 này là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn. Bạn nên phát huy khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác của mình nếu muốn tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn là con giáp càng quen biết lâu càng được yêu mến. Bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ cho thấy trong gia đình, bạn luôn cố gắng thấu hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên giao lưu, trò chuyện mỗi ngày. Cha mẹ và con cái chính là những người bạn của nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi là con giáp có chí tiến thủ và rất độc lập, mạnh mẽ. Một khi đã xác định được đích đến cho mình, bạn sẽ cố gắng bất chấp có bị mọi người xung quanh phản đối.

Thứ 5 này, bạn dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp vì ý kiến bất đồng. Chớ nên coi mình là nhất và bắt mọi người phải nghe theo 1 cách vô lý. Bạn hãy học cách trình bày vấn đề thuyết phục hơn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày thứ 5 này, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Đông Bắc và hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày Thổ sinh Kim như hôm nay. Bản mệnh có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên nhờ phong thái của mình.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới. Đừng vì một phút ham vui mà làm ra việc tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan khuyên bạn chớ nên mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Cho dù bạn không hài lòng vì quyết định của cấp trên đi nữa thì cũng chớ nóng nảy, nghĩ gì nói nấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thực Thần đem đến vận may cho những người làm nghề tự do. Những định hướng mà bạn đã lựa chọn từ trước dần mang lại hiệu quả rõ rệt. Bạn có thể thu được lợi nhuận trong ngày hôm nay.

Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, đừng dễ dàng hài lòng với thực tại. Bạn vốn là người có tài và bạn vẫn chưa phát hiện hết khả năng của mình đâu. Hãy để mọi người phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ trong tương lai.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia và đôi bên luôn chú trọng việc vun đắp tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác thông qua lời nói, bởi bạn thường nói gì cũng chỉ tuân theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chính những cảm xúc tiêu cực như vậy mới khiến những khó khăn lại càng chồng chất? Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn nhé!

Thổ vượng cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ tìm ra nhiều hướng giải quyết công việc đơn giản bất ngờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì toàn phải nhận lấy sự phản đối của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trong những quyết định lớn lao.

Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân xem sao. Hãy tự đánh giá xem quyết định của mình liệu có sai sót ở đâu không, vì sao mình lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ.

Chính Quan cho thấy bạn là người nghiêm túc và có kỷ luật. Tuy nhiên điều đó lại khiến bạn thường xuyên trở nên cứng nhắc, hạn chế trong việc tiếp thu cái mới. Hãy thử học cách cởi mở hơn, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-6-1-2022-thu-5-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-9087.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY