Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Tiết lộ tên tiếng Việt của Leon - Lisa nhà Hà Hồ, chỉ có 2 từ tưởng đơn giản nhưng thực ra được đặt theo Thần số học

Đây cũng là xu hướng đặt tên mới được nhiều bố mẹ trẻ làm theo.

Hà Hồ đặt tên con theo ''Thần số học''

Có lẽ ít ai biết, mc quỳnh hương, tên đầy đủ là lê đỗ quỳnh hương, sinh năm 1974 – là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình htv và chương trình thay lời muốn nói từ năm 2000 cũng là bạn thân của hồ ngọc hà. cô chính là người đặt tên tiếng việt cho lisa và leon. trong một buổi trò chuyện, quỳnh hương tiết lộ 2 tên thuần việt của con hồ ngọc hà. cụ thể, nữ mc chia sẻ với khán giả, hồ ngọc hà đã liên hệ với mình, thông báo ngày dự sinh và nhờ đặt tên hộ.

''Hà Hồ phát hiện ra có thể đặt tên cho con để giảm thiểu những chướng ngại trong cuộc sống. Hôm trước Hà Hồ bắn tin qua nói: Chị ơi, bác sĩ báo em dự sinh ngày 9/11, chị thử tìm giùm em xem có những cái tên nào'', Quỳnh Hương chia sẻ.

Tên tiếng Việt của cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ. Nguồn: Youtube Chill - Phiêu cùng cuộc sống.

Mc quỳnh hương đã nhờ lớp học của mình đặt tên từ đó có lựa chọn tốt nhất. nhưng bất ngờ xảy ra khi cặp sinh đôi lại muốn ''ra sớm''. hồ ngọc hà nhập viện chờ sinh trước dự tính khoảng 1 tuần, điều này cũng ảnh hưởng đến tên gọi của 2 bé. quỳnh hương cho biết hồ ngọc hà đã tức tốc gọi cho mình và nói: ''em vẫn thích 2 cái tên lý minh và lý linh mà các bạn đặt cho. giờ làm sao?''.

Quỳnh Hương bắt đầu phân tích cho người bạn thân: ''Chữ Lý là họ của cha, có số 3 và số 7. Nếu giờ đặt tên Minh, thằng nhỏ sẽ bị dư 2 số 4. Con nhỏ mà đặt Lý Linh thì sẽ bị dư 2 số 3. Vậy thì phải chấp nhận thằng bé sẽ thốc vác và mê vật chất hơn con bé. Con bé sẽ lại hơi mơ mộng hơn''.

Được bạn phân tích cặn kẽ về lợi và hại trong tên của các con xong hồ ngọc hà khẳng định sẽ đổi được số của các con nên vẫn sẽ đặt tên các con như vậy. chia sẻ của mc quỳnh hương nhanh chóng gây chú ý, nếu đúng như vậy thì ngoài tên gọi lisa – leon, cặp song sinh hồ ngọc hà còn có tên gọi thuần việt khác là lý linh và lý minh.

Cặp sinh đôi có tên tiếng Việt là Lý Minh và Lý Linh.

Đặt tên theo ''Thần số học'' có thực sự xuất sắc như lời đồn?

Nhiều người nghe về nhân số học và nghĩ nó là một cái gì đó mang tính định mệnh. Tuy nhiên, theo lời giải thích của MC Quỳnh Hương, người đã đặt tên tiếng Việt cho Leon - Lisa thì điều này không đúng hoàn toàn, nó chỉ là phương tiện. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn để nó ứng dụng vào cuộc đời một cách vô thức, một cách vừa tích cực lẫn tiêu cực.

Nếu bản thân biết mình đang có những con số tích cực thì mình sẽ sống sao cho tốt hơn, ngược lại nếu tên mình đi kèm với những con số tiêu cực thì mình sẽ hóa giải và làm cuộc sống giảm thiểu rủi ro. Đó chính là sự tu tâm, dưỡng tính, thay đổi lối sống, lời nói và cách chúng ta đang yêu thương cuộc sống này.

Giải thích về Nhân số học

''Điều quan trọng nhất là bạn phải sống tích cực, thiện lành và yêu thương'', MC Quỳnh Hương nhấn mạnh.

https://afamily.vn/tiet-lo-ten-tieng-viet-cua-leon-lisa-nha-ha-ho-co-2-chu-tuong-don-gian-nhung-thuc-ra-duoc-dat-theo-than-so-hoc-20220120124204327.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tiet-lo-ten-tieng-viet-cua-leon-lisa-nha-ha-ho-co-2-chu-tuong-don-gian-nhung-thuc-ra-duoc-dat-theo-than-so-hoc-20220120124204327.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY