1. Cá rửa sạch, ướp với 2 muỗng canh rượu trắng trong 5 phút rồi thấm khô (bước này giúp đánh bay mùi cá và nồi canh sẽ mất mùi tanh thường thấy của cá). Cà chua cắt múi cau vừa phải. Rau cần và hành lá cắt gốc, rửa sạch, sau đó cắt khúc 5cm. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, đập nhẹ hơi dập. Ớt 1 trái cắt lát dày.
Thêm cà chua vào nấu cùng, nêm 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường. Nếm cho vừa khẩu của gia đình.
Múc
Chủ đề liên quan:
bữa cơm gia đình các mẹ cách nấu canh cá cách nấu canh cá ngon canh cá món canh ngon nấu canh