Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Theo dõi chồng chạy bộ buổi tối, người phụ nữ phát hiện bí mật động trời

(MangYTe) - Cuộc sống hôn nhân của cô Diệp, 35 tuổi, ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc, dường như trải qua những biến động đầy gian nan và đau lòng khi cô phát hiện sự phản bội từ chồng và bạn thân.

Mới đây, cô đã bị nhấn chìm trong cảm giác đau buồn và bất lực khi khám phá ra một sự thật đáng thương, họ đã ở bên nhau mỗi đêm sau khi chồng cô đề nghị đi chạy bộ ban đêm.

Ban đầu, khi chồng nói về việc chạy bộ, cô Diệp rất vui mừng và ủng hộ ý tưởng này, vì cô tin rằng điều này sẽ giúp chồng giữ gìn sức khoẻ. Thế nhưng, những bất thường sau này khiến cô bắt đầu nghi ngờ. Chồng cô luôn trở về từ việc chạy bộ mà không hề đổ mồ hôi, và thỉnh thoảng còn mang mùi nước hoa quen thuộc, giống với loại mà bạn thân của cô thường dùng.

Ảnh minh hoạ.

Khi cô hỏi về nguồn gốc mùi thơm này, chồng cô đáp trả bằng việc nói rằng có nhiều phụ nữ đi chạy bộ giống anh, và họ sử dụng nước hoa, khiến mùi hương thơm lưu lại trên quần áo sau khi chạy. Ban đầu, cô tin lời chồng, nhưng mối nghi ngờ trong lòng càng tăng lên.

Cô quyết định cài đặt một dữ liệu trên điện thoại di động của chồng để kiểm tra. Khi cô kiểm tra dữ liệu sau một thời gian, cô Diệp phát hiện điều đáng buồn nhất là chồng cô không hề đi chạy bộ, thay vào đó, anh thường dự định ở nhà cô bạn thân. Sự phản bội đắng cay bỗng nhiên rơi vào lòng cô, cô đã bị chồng và bạn thân phản bội, và họ thực sự ở bên nhau mỗi đêm.

Cuộc sống hôn nhân 9 năm với tình cảm và sự tin tưởng giữa hai vợ chồng cô như đã tan biến. Những lời giải thích và yêu cầu tha thứ từ chồng không thể làm dịu đi nỗi đau trong lòng cô. Cô Diệp quyết định không thể tiếp tục sống bên cạnh một người đàn ông phản bội vợ, và đã quyết định đệ đơn ly hôn và yêu cầu chồng ra khỏi nhà.

Dù có rất nhiều điều xảy ra sau đó, ly hôn đã trở thành lựa chọn cuối cùng giữa hai người. Sau cuộc ly hôn, cô Diệp và bạn thân của cô đã cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ. Bất chấp việc bạn thân đã mất đi uy tín và danh dự, cô Diệp cũng không thể tìm lại niềm vui và hạnh phúc. Cô cảm thấy thất vọng và đau lòng khi hai người thân thiết nhất của mình đã phản bội cô một cách tàn nhẫn.

Câu chuyện đau lòng của cô Diệp là một minh chứng cho sự phức tạp và khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh về sự thận trọng và chân thành trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tình cảm.

1

Kim Thảo (Theo Sohu)

Link bài gốc Lấy link

Kim Thảo (Theo Sohu)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/theo-doi-chong-chay-bo-buoi-toi-nguoi-phu-nu-phat-hien-bi-mat-dong-troi/20230804041721580)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY