Cho thịt vào tô, đập 2 quả trứng vào, thêm phần hành, cà rốt và hành lá, 1 lòng đỏ trứng muối cắt nhỏ.
Cho thịt vào khuôn, xếp thêm phần trứng muối cắt nhỏ còn lại vào rồi đem hấp cách thủy trong 30-45 phút. Phần khuôn nên thoa ít dầu ăn để khi lấy sẽ dễ hơn nhé!
Sau 30’ dùng tăm đâm xuyên qua giữa rồi rút lên xem đã khô chưa, khô rồi thì phết 1 lòng đỏ trứng vịt lên mặt, hấp thêm 15 phút nữa.
Chả mềm dai thơm lừng, thịt béo ngọt cùng với trứng muối bùi bùi hấp dẫn. Đây sẽ là món mới cực ấn tượng với các thành viên trong gia đình bạn đấy!
Chủ đề liên quan:
bữa tối cách làm chả hấp trứng muối món ăn từ thịt heo món mặn ngon cơm món mới trứng muối