Với dân 8x, 9x đời đầu, chè Bobochacha quả thực là một món ăn đáng nhớ bởi vị ngon lạ miệng cùng tên gọi có phần đặc biệt của mình.
Là một món ăn đến từ Malaysia, món chè Bobochacha làm xốn xang biết bao con tim bởi mùi thơm mùi lá dứa, quyện cùng vị ngọt đậm, mát, lại dẻo dẻo dai dai của khoai lang, trân châu nữa.
Trong những ngày rảnh rỗi, sao bạn không thử tận tay làm món chè Bobochacha từng gây thương nhớ cho biết bao thế hệ này.
Bạn gọt vỏ khoai lang, cắt khối nhỏ cỡ đầu ngón tay cái. Sau đó đem hấp chín cùng với khoai sọ. Khi khoai sọ chín, bạn đem cắt củ khoai sọ ra làm 4 nhé!