Khoa học hôm nay

Tóm sống hình ảnh UFO tại căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh

Những hình ảnh được cho là chụp UFO bay lơ lửng trên giàn khoan dầu gần Mexico hiện đang gây sốt mạng xã hội.

Theo Dailymail, một cặp UFO được phát hiện bay vút qua giàn khoan dầu ngoài khơi Mexico, nơi người dân địa phương cho rằng là căn cứ bí mật dưới nước của người ngoài hành tinh. Hình ảnh được một thành viên của con tàu gần Tampico cho thấy, một vật thể hình chiếc đĩa có đèn phát sáng bao quanh phần đế và vật thể còn lại có thiết kế hình tam giác và ba đèn ở phía dưới.

Nhân chứng cho biết các ufo lơ lửng trong khoảng 10 phút và sau đó phóng đi ngay lập tức. người dân địa phương tampico tin rằng căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh đã bảo vệ họ khỏi các cơn bão trong hơn 50 năm.

Một cặp UFO được phát hiện đang bay vút qua một giàn khoan dầu ngoài khơi Mexico.Một hình ảnh cho thấy chiếc tàu hình chiếc đĩa có đèn phát sáng bao quanh phần đế

Thợ khoan dầu tên Pat, người đã lấy được những bức ảnh và thông tin về cảnh tượng này từ một đồng nghiệp trên giàn khoan khác chia sẻ với Dailymail: "Người bạn của tôi cho biết UFO xuất hiện khi chúng đang đặt chân giàn khoan dầu xuống đáy biển".

Giàn khoan, là một sà lan được trang bị ba chân đỡ dài có thể nâng lên hoặc hạ xuống.

Một trong những hình ảnh cho thấy chiếc đĩa treo lơ lửng trên bầu trời đêm và cao chót vót phía trên giàn khoan dầu. Khi nhìn kỹ vào vật thể, bạn sẽ thấy ít nhất 10 ánh sáng tròn xoay quanh phía dưới. Trong khi người thợ khoan dầu cho biết thêm UFO còn lại có hình tam giác, manh mối duy nhất về thiết kế của nó là cách bố trí ba đèn ở chân đế.

Tờ Dailymail cũng mở rộng vấn đề và cho rằng vật thể hình tam giác không nằm ngoài khả năng là máy bay Aurora được cho là do chính phủ Hoa Kỳ phát triển vào giữa những năm 1980.

Manh mối duy nhất về thiết kế của UFO là cách bố trí ba đèn ở chân đế của nó

Khi pat đến tampico, anh phát hiện ra, người dân địa phương có niềm tin về một căn cứ của người ngoài hành tinh dưới nước tên là amupac. người dân bản địa cho rằng những sinh vật ở thế giới khác đã bảo vệ họ.

Trước đó, vào năm 1967, tờ báo địa phương El Sol de Tampico đăng một bài viết với tiêu đề Platillos Voladores Sobre Tampico, hay "Đĩa bay trên Tampico". Bài viết này trích lời nhân viên tháp điều khiển của sân bay địa phương cho biết “hàng nghìn cư dân” đã nhìn thấy các vật thể trên bầu trời. Người này cũng đã đếm được “chín vật thể không xác định”.

1

Theo Văn hóa và Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/tom-song-hinh-anh-ufo-tai-can-cu-bi-mat-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-a40751.html

Theo Văn hóa và Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/-tom-song-hinh-anh-ufo-tai-can-cu-bi-mat-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh/20240401071945187)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY