Khoa học hôm nay

Tóm sống khoảnh khắc UFO bay qua, hé lộ nơi tốt nhất để bắt trọn người ngoài hành tinh

Nhà chiêm tinh - Tiến sĩ Sebastian Voltmer mới đây tiết lộ nhìn thấy vật thể lạ nghi là UFO bay ngang qua bề mặt mặt trăng.

Cụ thể, trong khi sebastian voltmer đang ghi lại bầu trời đêm qua kính viễn vọng thì phát hiện một đốm sáng bay xuyên qua. mặc dù đã tiến hành kiểm tra kỹ càng và không phải là người "cuồng ufo" nhưng tiến sĩ sebastian voltmer khẳng định không thể giải thích được đoạn phim.

Nhà chiêm tinh - tiến sĩ sebastian voltmer nói: “trong lúc quay mặt trăng, tôi đột nhiên thấy một vật thể nhanh, sáng lao ngang qua ống kính".

Khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi một UFO được ghi lại khi bay ngang qua bề mặt mặt trăng

Ban đầu ông nghĩ vật thể tựa UFO này có thể là một vệ tinh hay trạm vũ trụ, nhưng chúng ở điểm quỹ đạo khác Trái Đất vào lúc đó, và vệ tinh cũng không bay ngang qua mặt trăng với vận tốc cao như vậy. Ông cũng loại trừ thiên thạch, vì không có đuôi đặc trưng và tốc độ chậm hơn. Tổ chức Quốc tế Theo dõi Thiên thạch cũng không ghi nhận thiên thạch nào vào thời điểm Sebastian Voltmer đang quay phim, theo grewi.de. Đồng thời, Voltmer cũng loại trừ ruồi hoặc bụi ở gần thấu kính.

Ông nói với BILD : “

Tôi thực sự cho rằng nó ở độ cao từ 100 đến 200 km, tức là đang trong quá trình chuyển đổi sang cái gọi là Quỹ đạo Trái đất thấp”.

Không thể nhìn thấy hình dạng chính xác của vật thể từ ảnh tĩnh vì nó đã bị mờ do tốc độ di chuyển quá nhanh. Một số giả thuyết cho rằng vật thể giống UFO có thể là các mảnh vỡ không gian hoặc một vật thể quân sự nhưng nhà chiêm tinh cho biết ông sẽ chờ thêm nhiều báo cáo hơn.

Theo The Sun, một số khu vực trên khắp Anh và Mỹ đã trở thành điểm nóng của các báo cáo về UFO - hay UAP.

Anh và Mỹ đã trở thành điểm nóng của các báo cáo về UFO. Ảnh: AlamyNhìn từ trên cao các vòng tròn trên cánh đồng lúa mì ở Wiltshire, Anh, nghi là dấu vết UFO hạ cánh. Ảnh: AlamyNhững địa điểm này là nơi tốt nhất cho bạn nếu muốn nhìn thoáng qua cái gọi là UFO

Là nơi có 27 báo cáo uap kể từ năm 2021, manchester là một trong những điểm nóng quan sát người ngoài hành tinh hàng đầu ở vương quốc anh, tiếp theo là london và liverpool. đã có gần 1.000 trường hợp nhìn thấy uap được báo cáo trên khắp vương quốc anh trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến năm 2023.

Trong đó, UFO Identified cho biết có tổng cộng 54 trường hợp được ghi nhận ở Greater Manchester, tiếp theo là 52 trường hợp ở London và 20 trường hợp ở Liverpool. Vào năm 2015, một chuyến bay của Ryanair đã phải hoãn việc hạ cánh do nhìn thấy vật thể không xác định trên sông Mersey. Bên cạnh đó còn một số khu vực như Wiltshire hay thị trấn cổ kính của Scotland tên là Bonnybridge.

Tại Mỹ, một số khu vực phổ biến để quan sát UFO phải kể đến Washington, Nevada, Arizona. Trong đó, quận Maricopa, Arizona có khoảng 56 lần nhìn thấy UFO trên 100.000 cư dân trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2023, theo dữ liệu của Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia.

Đặc biệt, theo Trung tâm Báo cáo UFO Quốc gia, Quận Lincoln của Nevada có số lượng người nhìn thấy UFO được báo cáo nhiều nhất trong số các quận của Hoa Kỳ từ năm 2000 đến năm 2023, ở mức 82,9 trên 100.000 cư dân. Theo giám đốc công nghệ của Centre, Christian Stepien, chỉ một phần nhỏ những người phát hiện ra điều gì đó bất thường trên bầu trời thực sự gửi báo cáo đến cơ quan liên quan.

UFO thường được mô tả là hiện tượng dị thường không xác định. Ảnh: AFP

1

Theo Văn hóa và Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/tom-song-khoanh-khac-ufo-bay-qua-he-lo-noi-tot-nhat-de-bat-tron-nguoi-ngoai-hanh-tinh-a41231.html

Theo Văn hóa và Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/-tom-song-khoanh-khac-ufo-bay-qua-he-lo-noi-tot-nhat-de-bat-tron-nguoi-ngoai-hanh-tinh/20240331084850085)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY