Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Top 5 Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Quận Gò Vấp, Bác Sĩ Giỏi

Tìm hiểu rõ thông tin về các phòng khám nhi uy tín tại quận Gò Vấp sẽ giúp các phụ huynh chủ động khi đưa con đi thăm khám và điều trị bệnh

Tìm kiếm các phòng khám nhi uy tín tại quận Gò Vấp là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi lựa chọn địa chỉ thăm khám tốt là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị bệnh. Những gợi ý chất lượng nhất sẽ được gợi ý trong bài viết dưới đây.

phòng khám nhi tại Gò Vấp

Tìm hiểu các phòng khám Nhi uy tín tại quận Gò Vấp có bác sĩ giỏi

Danh sách 5 phòng khám nhi uy tín tại Gò Vấp, bác sĩ giỏi

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn chỉnh nên dễ mắc phải các đường hô hấp, tiêu hóa, truyền nhiễm… Thể trạng của trẻ còn yếu ớt nên các bệnh lý cũng dễ phát triển nhanh và gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Việc đưa trẻ đi thăm khám và điều trị kịp thời là rất cần thiết.

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh là nên tìm hiểu các phòng khám nhi gần với nơi sinh sống. Điều này giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian khi đưa trẻ đi thăm khám và chữa bệnh.

Hiện nay, rất nhiều phòng khám nhi được thành lập và đi vào hoạt động để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có chất lượng tốt. Trên thực tế, không ít trường hợp trẻ gặp phải các hệ lụy nghiêm trọng do thăm khám ở các cơ sở kém chất lượng.

Nếu đang sinh sống tại quận Gò Vấp hoặc những khu vực lân cận, bạn có thể tham khảo TOP 5 phòng khám nhi uy tín dưới đây để lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho con mình:

1. Phòng khám Nhi khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Thanh

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Thanh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ uy tín tại quận Gò Vấp. Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thị Thanh thăm khám và hướng dẫn điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành Nội – Nhi – Nhiễm của Đại học Y Dược TP HCM. Ngoài ra, bác sĩ còn hoàn thành cách chứng chỉ chuyên môn Nội nhi dành cho các bác sĩ Nội trú đi tu nghiệp tại Pháp.

Bác sĩ Thanh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh Nội nhi. Đặc biệt từng là trưởng khoa Nội 1 của Bệnh viện Nhi đồng 2.

Phòng khám Nhi khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Thanh mang chính là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh có con trẻ gặp các bệnh hô hấp, tiêu hóa, dị ứng, bệnh ngoài da hay suy dinh dưỡng.

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để cung cấp cho trẻ môi trường khám bệnh tốt nhất. Đến đây, trẻ sẽ được chăm sóc bởi bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

phòng khám nhi uy tín quận Gò Vấp

BS.CKII. Nguyễn Thị Thanh có trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 515 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP HCM.
 • Số điện thoại: 0903.733.230
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 17:30 – 20:00. Chủ Nhật: Sáng: 8:00 – 11:00, Tối:17:00 – 19:30.

2. Phòng khám Nhi khoa – PGS.TS.Bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp

Phòng khám Nhi khoa – PGS.TS.Bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp từ lâu đã là địa chỉ thăm khám bệnh tin cậy ở khu vực quận Gò Vấp – TP HCM. Phòng khám chuyên điều trị các vấn đề về nội khoa cho trẻ từ 0 tới 15 tuổi.

Mặc dù có quy mô còn nhỏ nhưng phòng khám cung cấp tương đối nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ. Bao gồm thăm khám và điều trị các bệnh hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh… Ngoài ra, còn tư vấn và hướng dẫn chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi.

Khi đến với phòng khám, trẻ sẽ được chính PGS.TS.Bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp thăm khám và hướng dẫn điều trị. Bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp từng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM và có nhiều năm thực tập nội trú tại Bệnh viện Necker-Enfants Malades – Pháp.

Theo chia sẻ của nhiều bậc phụ huynh, bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp không chỉ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn rất tận tình và chu đáo. Đặc biệt là nắm bắt tốt tâm lý của trẻ, chỉ dẫn phụ huynh chăm sóc trẻ đúng cách.

Phòng Nhi khoa – PGS.TS.Bác sĩ Đoàn Thị Ngọc Diệp còn được đánh giá cao do có không gian yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh trong thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11/25 Nguyễn Oanh – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00. Lưu ý thời gian mở cửa của phòng khám có thể thay đổi vào các ngày cuối tuần, ngày lễ hay theo lịch của bác sĩ.

3. Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Hồ Tấn Thanh Bình

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Hồ Tấn Thanh Bình tọa lạc tại 33/7C Phạm Văn Chiêu – Phường 14 – Quận Gò Vấp – TP HCM. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh có thể đưa trẻ đến khi có nhu cầu.

Tiến sĩ. Bác sĩ. Hồ Tấn Thanh Bình hiện đang là Trưởng khoa Hồi sức sơ sinh của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Bác sĩ từng có 2 năm Tu nghiệp tại Bệnh viện Rigs, Copenhagen, Đan Mạch. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, bác sĩ được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và dành lời khen ngợi.

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Hồ Tấn Thanh Bình cung cấp rất nhiều các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ. Đặc biệt là các bệnh Nhi khoa thông thường và bệnh lý tai, mũi, họng.

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33/7C Nguyễn Văn Chiêu – Phường 17 – Quận Gò Vấp – TP HCM.
 • Số điện thoại: 0908.440.550
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 17;00 – 20:00. Nên liên lạc trước khi đưa con trẻ tới thăm khám.

4. Phòng khám Nhi đồng Kid Care

Phòng khám Nhi đồng Kid Care tại quận Gò Vấp là một trong những địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe Nhi khoa uy tín. Phòng khám có không gian sạch sẽ và thoáng mát cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng.

địa chỉ khám nhi uy tín quận Gò Vấp

Phòng khám Nhi đồng Kid Care là địa chỉ thăm khám uy tín có cơ sở tại quận Gò Vấp

Đặc biệt, hiện Phòng khám Nhi đồng Kid Care quận Gò Vấp là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, rất tận tâm với nghề. Nhiều bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Từ Dũ…

Các dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng khám Nhi đồng Kid Care quận Gò Vấp bao gồm:

 • Điều trị các triệu chứng thường gặp ở trẻ như tiêu chảy, đau bụng, sốt, cảm cúm, nôn ói..
 • Điều trị các bệnh ho, sổ mũi, đau họng kéo dài.
 • Vệ sinh mũi cho trẻ, rửa mũi chuyên nghiệp.
 • Điều trị các bệnh về tai.
 • Cấp cứu khẩn cấp các trường hợp sốt cao, co giật… trước khi chuyển lên tuyến trên.
 • Xét nghiệm tầm soát các bệnh thường gặp ở trẻ.
 • Điều trị các bệnh về da.
 • Tiêm phòng một số bệnh cho trẻ như thủy đậu, viêm gan A – B, quai bị, sởi, rubella, viêm não Nhật Bản, viêm phổi do phế cầu…

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 448 Lê Văn Thọ – Phường 16 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.
 • Điện thoại: 028.3831.1611
 • Hotline: 028.3880.0388
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00.

5. Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai

Nếu đang tìm địa chỉ khám Nhi khoa uy tín tại quận Gò Vấp thì bạn không thể bỏ qua Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai. Khi đến đây, trẻ sẽ được chính bác sĩ Trương Thị Thúy Mai thăm khám và chỉ dẫn điều trị.

Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai từng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM. Hiện bác sĩ Thúy Mai đang làm việc ở khoa Nhi của Bệnh viện Nhi đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị cho rất nhiều các ca bệnh nhi từ đơn giản cho tới phức tạp.

Đặc biệt, bác sĩ Thúy Mai được rất nhiều phụ huynh dành lời khen ngợi khi đến đây thăm khám và điều trị cho con. Bác sĩ được nhận xét là người nhẹ nhàng, dễ chịu và rất hiểu tâm lý trẻ em.

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai chuyên về các dịch vụ sau:

 • Khám Nội khoa cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi
 • Điều trị các bệnh hô hấp, tim mạch, tiết niệu, thần kinh… cho trẻ
 • Tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe trẻ em
 • Theo dõi bệnh án, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109/3M Thống Nhất – Phường 11 – Quận Gò Vấp – TP HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật: 17:00 – 20:00.

Mong rằng với 5 gợi ý về phòng khám nhi tại quận Gò Vấp sẽ giúp các phụ huynh lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh cho bé. Để tiết kiệm thời gian, nên chủ động liên hệ với phòng khám để đặt lịch hẹn trước khi đưa bé đến thăm khám để tiết kiệm thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 5 phòng khám nhi tại Quận Thủ Đức uy tín nhất
 • Top 10 phòng khám nhi tại TPHCM, uy tín, chất lượng, bác sĩ giỏi

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/phong-kham-nhi-tai-go-vap)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY