Khám bệnh hôm nay

Khoa khám bệnh là cơ sở ban đầu trong công tác khám chữa bệnh, tiếp nhận bệnh nhân khi đến viện. Chức năng của khoa khám bệnh bao gồm: khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu (BHYT đúng tuyến, tự nguyện, khám dịch vụ theo yêu cầu); khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại; khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể; lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm theo yêu cầu; điều trị ban ngày theo yêu cầu.

Top 5 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Hà Nội

Cần thực hiện điều trị tại các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tham khảo ngay.

Hiện nay các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội đang ngày càng được mở rộng với nhiều cơ sở xuất hiện hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân. Tham khảo ngay danh sách các cơ sở vật lý trị liệu được đánh giá uy tín, tận tâm , có cơ sở vật chất hiện đại, có bác sĩ giỏi được tổng hợp dưới đây.

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho những người khuyết tật, người bị suy giảm chức năng hay những người sau chấn thương, phẫu thuật không thể đi lại hay sinh hoạt như bình thường. Thực hiện trị liệu sớm cùng các bác sĩ giỏi sẽ giúp người bệnh dần quay trở lại với cuộc sống bình thường, có cơ hội đi lại sinh hoạt được hoặc ít nhất trở nên ổn định hơn, không phải phụ thuộc suốt đời vào chiếc giường.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Cần thực hiện trị liệu vật lý phục hồi chức năng tại các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho sức khỏe

Các đơn vi thực hiện vật lý trị liệu không chỉ cần có bác sĩ giỏi, tận tâm, có khả năng hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh mà còn cần có đầy đủ các cơ sở vật chất giúp cho tình trạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó phục hồi chức năng cũng là một quãng đường rất dài nên người bệnh còn cần quan tâm đến cả khi phí khám chữa bệnh tại đó. Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội uy tín, an toàn, chất lượng thì có thể tìm hiểu ngay danh sách dưới đây

Trung tâm Phục hồi chức năng thuộc bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện Top đầu trong khu vực phía Bắc với rất nhiều dịch vụ thăm khám, trong đó khoa Phục hồi chức năng cũng là một trong những thế mạnh lớn tại đây. Dù mới chỉ thành lập từ 2011 nhưng nơi đây đã đảm nhiệm thăm khám và phục hồi các chức năng cho hàng chục hàng người, đem lại niềm tin, ánh sáng hy vọng cho rất nhiều người khuyết tật, người sau chấn thương đang có nguy cơ bại liệt cao.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị trị liệu uy tín, có chi phí phù hợp, được nhiều người biết đến tại Hà Nội

Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hoạt động chuyên môn theo nhóm kỹ thuật Phục hồi “Rehabilitation team”. Theo đó các bác sĩ, điều dưỡng tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với công việc và hỗ trợ bệnh nhân hết mình. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bệnh nhân và người nhà cách thức chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau để có thể luyện tập ngay tại bệnh viện hay khi đã về nhà nhằm đẩy nhanh tiến độ điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ nổi bật trong Trung tâm Phục hồi chức năng của Bệnh viện Bạch Mai như

 • Đơn vị phục hồi chức năng tổn thương tuỷ sống
 • Đơn vị phục hồi chức năng tai biến mạch não-chấn thương sọ não
 • Đơn vị phục hồi chức năng cơ xương khớp-cột sống
 • Đơn vị phục hồi chức năng ban ngày
 • Đơn vị phục hồi chức năng tiết niệu-sinh dục
 • Các can thiệp phục hồi chức năng rối loạn về âm ngữ

Để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt nhất bệnh viện còn thường xuyên cập nhật cải thiện hệ thống thiết bị máy móc như máy nội soi giúp tiêm Botulinum Toxin A; Phenol và Botulinum Toxin nhóm A; Xưởng dụng cụ chỉnh hình-chân tay giả, các thiết bị thăm dò chức năng..Vì vậy nơi đây luôn được đánh giá là một trong những trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 8424 3869 3731
 • Website: bachmai.gov.vn/

Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em Viethealth

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth trực thuộc sự quản lý của Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth. Đây là tổ chức phi chính phủ được thành lập nhằm quan tâm đến lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt với đối tượng là các trẻ khuyết tật, trẻ rối loạn vận động, trẻ tự kỷ để giúp các con có khả năng hòa nhập với cuộc sống, tăng cơ hội trở thành một người có ích cho xã hội.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em Viethealth là cơ sở hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật và những rối loạn chức năng khác

Những hoạt động chính của Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth bao gồm

 • Thực hiện thăm khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề  bất thường ở trẻ nhỏ
 • Phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật
 • Can thiệp toàn diện cho trẻ khuyết tật, trẻ chậm nói, trẻ bại não, chậm phát triển và rất nhiều đối tượng khác
 • Hỗ trợ xe lăn cho người khuyết tật
 • Chăm sóc sức khỏe về cả mặt thể chất và tinh thần cho trẻ có khiếm khuyết cơ thể
 • Đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em để có thể học cách vượt qua và tiến về phía trước
 • Phục hồi chức năng vận động cho trẻ như xoa bóp cơ, kéo dãn, tập luyện cơ khớp cho trẻ

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth gồm cả những chuyên gia trong và ngoài nước với  nhiều năm kinh nghiệm, có lòng yêu thương những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, luôn sẵn sàng hỗ trợ các con hết sức mình. Dù là trẻ em khuyết tật hay bất cứ ai, các thành viên tại VietHealth  vẫn luôn dành cho bệnh nhân sự bình đẳng, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

Bên cạnh đó nơi đây còn hướng tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ thông qua việc tầm soát, kiểm tra, chẩn đoán sớm ngay từ trước khi mang thai và suốt thời kỳ thai sản để giảm các nguy cơ dị tật trên trẻ nhỏ. Thông qua đó thực hiện mục tiêu lớn nhất của VietHealth chính là mang lại sức khỏe, giá trị hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 3: Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
 • Hotline: 0937.566.333 – 0888.151.444
 • Fanpage: FB/vinahealth.edu.vn/
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com/

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội có tiền thân chính là Làng Hòa Bình Thanh Xuân – nơi hỗ trợ chăm sóc và điều trị cho các trẻ em khuyết tật, trẻ mang di chứng của chất độc màu da cam. Sau khi được đổi tên và hoạt động với một diện mạo mới hiện nơi đây còn tiếp nhận điều trị phục hồi chức năng cho cả trẻ em, người lớn, người cao tuổi để giúp tất cả những bệnh nhân khi đến đây đều có một tương lai tốt đẹp hơn.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội là đơn vị có thế mạnh về phục hồi chức năng được nhiều người biết đến

Các thế mạnh chính trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại đây như

 • Vận động trị liệu
 • Hoạt động trị liệu
 • Ngôn ngữ trị liệu
 • Tâm lý trị liệu
 • Dụng cụ trợ giúp
 • Khám chữa bệnh và hỗ trợ phục hồi chức năng vận động sau  chấn thương, sau phẫu thuật và các di chứng khác
 • Phục hồi chức năng các cho trẻ tự kỷ, rối loạn phát triển,  rối loạn vận động, xơ hóa cơ ức đòn chũm, cong vẹo cột sống, bại não

Điểm mạnh tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội  còn là đội ngũ các bác sĩ đầu ngành cùng các điều dưỡng, y tá trẻ nhưng giàu lòng yêu thương, có đầy đủ y đức của người bác sĩ, luôn tôn trọng và hết lòng vì người bệnh. Nơi đây cũng được chú trọng đầu tư về các thiết bị hỗ trợ cho quá trình thăm khám trị liệu luôn đạt được kết quả tốt nhất.

Bệnh viện hoạt động theo châm ngôn “Thầy thuốc như mẹ hiền” và luôn không ngừng cố gắng trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để hiện thực hóa phương châm này. Tính đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân khuyết tật, bệnh nhân sau chấn thương hay các trẻ em bị khiếm khuyết bẩm sinh và đều đem lại rất nhiều kết quả tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 082.881.0068 hoặc 024
 • http://bv-phuchoichucnanghanoi.vn

Trung tâm Phục hồi chức năng Vinmec

Bệnh viện Vinmec là một trong những bệnh viện tư nổi bật tại Hà Nội với cơ sở hạ tầng khang trang và chất lượng, đội ngũ y tế là các chuyên gia giỏi ở cả trong và ngoài nước có năng lực chuyên môn cao. Các dịch vụ tại bệnh viện cũng vô cùng đa dạng để phục vụ cho nhu cầu thăm khám của tất cả mọi người dân. Đặc biệt Khoa Phục hồi chức năng Vinmec cũng đang là địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội uy tín, chất lượng được rất nhiều người dân tìm đến hiện nay.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Vinmec vô cùng cao cấp và hiện đại để phục vụ cho việc trị liệu

Thế mạnh tại đây chính là hệ thống trang thiết bị cực kỳ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Không gian các phòng trị liệu vô cùng sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi bệnh nhân sẽ đều có bác sĩ và điều dưỡng luân phiên hỗ trợ nhằm đem lại kết quả tốt nhất sau điều trị. Các dịch vụ phục hồi chức năng chính tại đây như

 • Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình
 • Phục hồi chức năng liên quan đến các bệnh về thần kinh trung ương và ngoại biên
 • Phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị ung thư
 • Phục hồi chức năng cho các vấn đề về cột sống
 • Vật lý trị liệu Hô hấp nhi/ sơ sinh
 • Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân thực hiện phẫu thuật tim, phẫu thuật lồng ngực, ổ bụng
 • Phục hồi chức năng liên quan đến bệnh lý xương- cơ- khớp cấp và mạn tính

Chất lượng khám chữa bệnh tại đây là một trong những điều không cần bàn cãi bởi rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện trị liệu tại đây và đều được cải thiện trong thời gian sớm. Một lưu ý nho nhỏ là chi phí điều trị tại đây thường khá cao, tuy nhiên so với những kết quả cải thiện sức khỏe mà nơi đây đem lại thì rất đáng để các bệnh nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe tham khảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3 bệnh viện Vinmec – 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0439 743 556
 • Website: vinmec.com
 • Facebook: FB.com/Vinmec/
 • Email: info@vinmec.com

Phòng khám Chuyên khoa Thần kinh – Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Được thành lập từ 2006, Phòng khám Chuyên khoa Thần kinh – Cột sống Hoa Kỳ (ACC) là một trong những trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội uy tín, chất lượng được rất nhiều người biết đến. Nơi đây hoạt động và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình thăm khám nhanh gọn, chất lượng khám chữa bệnh cao cấp, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang đem đến cảm giác thoải mái hơn cho người bệnh dù đang trong quá trình khám chữa bệnh.

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội

Phòng khám Chuyên khoa Thần kinh – Cột sống Hoa Kỳ (ACC) có các bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là các chuyên gia đầu ngành trong nước cùng rất nhiều các chuyên gia nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc và Nhật Bản với năng lực chuyên môn cao. Các bác sĩ và nhân viên hỗ trợ tại đây luôn hết lòng vì bệnh nhân, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ những khó khăn của bệnh nhân trong suốt thời gian trị liệu. Các bệnh nhân khi được điều trị tại đây luôn luôn được tôn trọng và giúp đỡ hết mình.

Phòng khám ACC có thế mạnh trong trị liệu phục hồi chức năng các vấn đề liên quan đến xương khớp như cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cổ tay, bàn chân bẹt, đau đầu.. Ngoài ra nơi đây còn rất chú trọng việc trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình trị liệu như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích Shockwave… Do đó mặc dù chi phí điều trị tại đây được đánh giá là khá cao nhưng vẫn có rất nhiều bệnh nhân tìm đến đây để thực hiện trị liệu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng
 • Tel: (024) 3265 6888
 • Hotline: +84 965 688 828
 • Website: acc.vn/

Trên đây là các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội được đánh giá uy tín, hiệu quả đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để sớm có các biện pháp can thiệp phù hợp để hòa nhập với cộng đồng, có cơ hội trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 5 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất TPHCM
 • Top 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở TPHCM được nhiều người tin cậy
 • Top 5 bác sĩ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất tại TPHCM (Reviews 2021)

Mạng Y Tế
Nguồn: Tạp chí ViMed (https://vimed.org/review/trung-tam-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang-tai-ha-noi)
Từ khóa:

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY