Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trai đẹp 6 múi khoe cơm nhà ngon như ngoài hàng: Nấu ăn cũng như tán gái vậy, không chỉ yêu mà cần hiểu

Đã điển trai, 6 múi lại còn độc thân và nấu ăn ngon nữa thì chuẩn 10 điểm nhé!

Phải công nhận 1 điều là các chàng trai biết nấu ăn luôn có một sức hút khó cưỡng. Cô gái nào mà chẳng thích được ăn đồ ngon do bạn trai mình nấu cơ chứ! Nếu 1 anh chàng đã nấu ăn ngon mà còn có 6 múi nữa thì thực sự, cực phẩm là đây chứ đâu.

Mới đây, anh chàng có tên Lưu Hồng Đăng (Nicknam: Sườn, sinh năm 1993, Hà Nội) đã khiến chị em hội "Yêu bếp" thả tim rần rần khi chia sẻ 1 bài hướng dẫn nấu ăn. Anh chàng này có thể nấu từ món Tây đến món Việt, thậm chí còn tự sáng tạo 1 món gà rán bằng nồi chiên không dầu mang "thương hiệu" KF.A nữa cơ!

Trai đẹp và đồ ăn ngon, biết chọn gì bây giờ?

Món anh chàng nấu trông có vẻ rất hấp dẫn cơ mà, dân tình lại không thể không chú ý đến ngoại hình rất điển trai, cuốn hút của Hồng Đăng. Chưa hết, vào Facebook ngó nghiêng một chút thì còn phát hiện ra anh chàng này còn có cơ bụng 6 múi nữa cơ. Nên là, thực sự bối rối không biết nên thả tim cho món ăn hay cho người nấu đây!

Trai đẹp 6 múi khoe cơm nhà ngon như ngoài hàng: Nấu ăn cũng như tán gái vậy, không chỉ yêu mà cần hiểu - Ảnh 2.

Hồng Đăng sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút

Trai đẹp 6 múi khoe cơm nhà ngon như ngoài hàng: Nấu ăn cũng như tán gái vậy, không chỉ yêu mà cần hiểu - Ảnh 3.

Cơ bụng 6 múi quyến rũ

Các món ăn do anh chàng trổ tài

Liên hệ với Hồng Đăng, anh chàng tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Được biết, Hồng Đăng được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ và khi bắt đầu ra ở riêng thì bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc chăm chút cho những bữa ăn.

"Việc nấu nướng đã giúp mình hiểu ra rất nhiều thứ. Đầu tiên là tự biết chăm sóc bản thân mình, mình đam mê thể thao (fitness) nữa nên rất quan tâm tới việc ăn gì ăn như thế nào. Nấu ăn cũng giúp mình biết cách để yêu thương những người thân của mình.Nấu ăn ngon không phải là nấu theo đúng công thức mà là biết mình nấu cho ai. Như việc tán tỉnh 1 cô gái vậy, phải biết khẩu vị mặn nhạt, định lượng mà cô ấy có thể ăn trong một bữa. Bởi đâu chỉ cần yêu mà cần phải hiểu." - Hồng Đăng chia sẻ.

Một anh chàng năng động

Những hộp cơm mà Hồng Đăng chuẩn bị để mang đi làm

Khi nấu nướng, anh chàng cũng gặp kha khá những sự cố như nấu cơm mà quên bật nút, bị dầu bắn cho bị bỏng. Ngoài ra, Hồng Đăng cũng từng hất đổ cả chảo cơm chiên chỉ vì thích "làm màu" khi nấu.

Hồng Đăng cũng bật mí là mình còn đang độc thân. Ngoài nấu ăn, anh chàng còn thích tập thể thao, xe motor và đọc sách, đi du lịch. Một anh chàng với những sở thích lành mạnh và cuộc sống tích cực thế này thì ai mà chẳng muốn ở bên cạnh đây!

Bí kíp để nấu ăn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của Hồng Đăng:

- Đầu tiên cần phải hiểu được lịch trình của mình thường làm trong 1 tuần để biết được khi nào mình cần chuẩn bị đồ ăn, khi nào mình đi ăn với bạn bè, đồng nghiệp. Như vậy mình đã áng được lượng thức ăn mình cần mua trong 1 tuần rồi.

- Sau khi áng được vậy rồi thì mình sẽ chia cứ 2 ngày mình mua đồ và nấu 1 lần. Như vậy thì mình có thể đảm bảo nguyên liệu được tươi nhất có thể & không bị dư thừa đồ do để bảo quản quá lâu. Mình hay chuẩn bị từ tối hôm trước rồi đóng gói, bọc mang thực phẩm rồi để hôm sau mang đi làm quay lại trong lò vi sóng.

- Để nấu ăn được tối ưu chi phí nhất thì mình tinh giảm trong quá trình nấu ăn. Mình ăn theo xu hướng healthy nên các nguyên liệu, gia vị gần như mình dùng rất ít, chủ yếu sử dụng vị từ chính nguyên liệu của mình từ thịt, gà, cá. Việc ăn nhạt hay giảm bớt gia vị sẽ giúp cơ thể ít phải hấp thu các tạp chất dư thừa không cần thiết vào cơ thể.

Ví dụ: 1 lunchbox của mình sẽ có 3 món: Cơm trắng - Ức Gà Tẩm Mật ong (bỏ Nồi Chiên Không Dầu) – Đỗ luộc.

- Ngoài ra, việc sử dụng thêm các đồ dùng nhà bếp thông minh tiện như nồi chiên không dầu, Máy đánh trứng hay máy xay sinh tố sẽ giúp mình có thêm nhiều thời gian để làm việc khác, tối ưu thời gian chờ đợi món ăn chín.

Theo Tổ quốc

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/trai-dep-6-mui-khoe-com-nha-tu-lam-ngon-nhu-ngoai-hang-nau-an-cung-nhu-tan-gai-vay-khong-chi-yeu-ma-can-hieu-20200519082116364.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

  • Sự tiến bộ của y học hiện nay, cả tây y và đông y, có thể giúp các đôi vợ chồng tăng khả năng thụ thai.
  • Nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Tây Ban Nha, Úc, và Colombia cho thấy những người đàn ông đẹp trai thường có chất lượng tinh dịch kém.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY