Từng viên cơm giàu dinh dưỡng, thấm đều nước sốt lại thêm chút rong biển khiến món ăn trở nên hấp dẫn vô cùng.
|
|
- Bước 1: Cho cơm vào bát tô sau đó thêm cá ngừ đóng hộp và lá hương thảo vào trộn đều. Cho cơm đã trộn vào khuôn hình tam giác rồi nén chặt.
|
- Bước 2: Quấn một lá rong biển bên ngoài viên cơm. Cho dầu hào, đường, nước tương vào bát khuấy đều để làm sốt.
- Bước 3: Quét một lớp mỏng dầu ăn vào chảo chống dính đun nóng. Đặt từng viên cơm vào chiên. Dùng chổi quét sốt đã trộn lên trên viên cơm sau đó rắc chút vừng rang lên. Chiên cho viên cơm chín vàng 1 mặt.
|
|
Chủ đề liên quan:
cách làm cơm viên chiên cơm viên cơm viên chiên công thức Đi ăn không ngờ mang đi món ngon mỗi ngày