Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trong nhà có những thứ nhất định không được bỏ trống kẻo Thần Tài xa lánh, tài lộc thất thoát, gia đạo khó êm ấm

Nhiều gia chủ đã vô tình phạm mắc phải khiến cho tài lộc thất thoát, Thần Tài tránh xa.

Nhà bếp

Nhà bếp tượng trưng cho kho tài lộc của một gia đình vì vậy mà tủ bếp, tủ lạnh ở trong bếp luôn phải có đồ trong đó.

Căn bếp cũng nên được sử dụng thường xuyên bởi nếu để căn bếp lạnh lẽo quá lâu cũng làm ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Lâu ngày sẽ khiến các thành viên xa cách, dễ xích mích.

Ảnh minh họa.

Phòng không

Có nhiều ngôi nhà do thiết kế nhiều phòng hoặc gia chủ chưa biết sử dụng phòng vào việc gì nên để thống. Theo phong thủy, sở hữu một căn nhà có phòng trống, lâu không có người là điều không nên. Bạn nên thỉnh thoảng vào ở, tận dụng làm nhà kho hoặc cho khách vào ngủ tạm thì tốt hơn.

Phong thủy quan niệm phòng trống tạo cho người ta cảm giác lạnh lẽo, mất cân bằng âm dương. Về lâu dài còn làm ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ và những người trong nhà, hay ốm đau, mệt mỏi và cáu gắt.

Thùng gạo

Thùng gạo được xem như kho tài sản và sự hưng thịnh về tài vận, hạnh phúc của gia đình nên tuyệt đối không được để trống.

Thùng gạo đầy tượng trưng cho sự an toàn của một gia đình, không phải bận tâm quá nhiều về cơm ăn áo mặc. Ngược lại, thùng gạo trống rỗng, cạn kiệt tượng trưng cho việc của cải, may mắn không còn.

Đồng thời nên đặt hũ gạo ở nơi thật kín đáo trong khu bếp và phải được kê lên để chống ẩm nhưng không nên đặt quá cao so với nền bếp.

Tủ lạnh

Phong thủy quan niệm thực phẩm trong tủ đủ no tượng trưng cho một gia đình không phải lo cơm áo. Ngược lại, tủ lạnh trống rỗng là cái xấu gây ra điều kiện kinh tế kém.

Chính vì vậy mà bạn nên giữ cho tủ lạnh luôn đầy thực phẩm. Tủ lạnh nhiều đồ cho thấy sự dồi dào, sung túc.

Trên nóc tủ lạnh cũng không nên đặt đồ linh tinh. Những món đồ như lò vi sóng, chìa khóa, lọ hoa,… đặt trên nóc tủ lạnh đều làm ảnh hưởng đến tài lộc.

Bể cá

Bể cá hư hỏng không kịp sử dụng, không hỏng hóc mà không muốn nuôi cá thì tốt nhất bạn nên đậy nắp lại. Một bể cá trống rỗng là một ngụ ý rất xấu rằng của cải của bạn đang trống rỗng.

Nếu chưa thanh lý bể cá cũ bạn cũng phải đổ đầy nước vào bể cá, tác dụng của nó tuy không lớn, không thể xua đuổi tà ma, nhưng cũng không thu hút sát khí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/trong-nha-co-nhung-thu-nhat-dinh-khong-duoc-bo-trong-keo-than-tai-xa-lanh-tai-loc-that-thoat-gia-dao-kho-em-am-280011.html

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trong-nha-co-nhung-thu-nhat-dinh-khong-duoc-bo-trong-keo-than-tai-xa-lanh-tai-loc-that-thoat-gia-dao-kho-em-am/20240131074507695)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY