Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tử vi ngày 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 15/3/2022, của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặp chút khó khăn trong công việc. Khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết bạch dương gặp chút khó khăn trong công việc. khối lượng công việc và những đòi hỏi từ cấp trên làm bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. bạn còn không có đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi buổi trưa.

Bạch Dương có thể đề xuất với cấp trên của mình để giảm lượng công việc lại nhé. Dù bận rộn thì cũng không nên ăn vội vàng cho xong nhé. Điều này có thể khiến dạ dày phải hoạt động nhiều hơn nên bạn khó chịu đó. Hơn nữa, bạn không cảm thấy no, cơ thể thì cứ tăng cân đều đều. Bạn cần phải ăn một cách điều độ nếu không muốn cơn đau hành hạ nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận mọi thứ giữa bạn và người ấy cứ đều đều, ngày qua ngày. Vẫn là những thói quen ấy, câu nói ấy không có gì thay đổi. Có lẽ lúc này bạn muốn được làm mới tình cảm của mình hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đạt được những thành tựu to lớn trong công việc. Đây cũng là lý do bạn luôn được yêu mến.

Chuyện tình cảm khá ôn hòa và có phần có tiến triển tốt hơn. Các bạn đang cảm thấy khá tin tưởng nhau và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề cần đến sự thống nhất chung. Nếu chòm sao này biết tận dụng cơ hội thì dễ có được một ngày vui vẻ và xây dựng nền tảng tình cảm bền chặt hơn.

Hãy nói ít đi và lắng nghe nhiều hơn. Lắng nghe không có nghĩa là thụ động mà lắng nghe là bạn đang chủ động tiếp nhận những gì người khác nói, chủ động phân tích thông tin trước khi đưa ra ý kiến của mình. Nghiêm túc lắng nghe giúp bạn có thời gian suy nghĩ thấu đáo và vì thế cũng đưa ra những câu trả lời khôn ngoan hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thế nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra lấn át người khác quá nhiều, chỉ nên hỗ trợ ai thực sự cần đến sự giúp đỡ của bạn mà thôi. Kẻ kiêu ngạo luôn thể hiện mình tài giỏi mọi thứ, còn những người tự tin luôn thể hiện tài năng của họ một cách khiêm tốn.

Nhìn chung ngày mới diễn biến khá tốt khi mà bạn không có áp lực gì từ cuộc sống hay công việc. thời gian của cung hoàng đạo này vẫn đang diễn ra khá hoàn hảo theo kế hoạch.

Đôi lúc trong cuộc sống phải nên tự ép mình lựa chọn "Có" hoặc "Không". Đừng tự cho mình đáp án "sao cũng được" hay "tàm tạm". Khi buộc phải lựa chọn giữa một trong hai bạn sẽ có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình hơn vì một khi đã đưa ra quyết định thì bạn không còn đường lui.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc khá tốt đẹp. Bạn vừa dành thời gian để hoàn thiện nhiệm vụ còn dang dở của mình vừa có thời. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn cảm thấy khá thoải mái.

Hôm nay bạn đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc. Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa. Từ khi đối phương bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Tình hình sức khỏe của bạn đang rất tốt. Nhờ vào sự chăm chỉ rèn luyện thể dục mỗi sáng mà bạn cảm thấy cơ thể của mình luôn tràn đầy năng lượng. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học thì không còn gì bằng. Cơ thể dồi dào năng lượng thì tinh thần của bạn cũng phấn chấn hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm, đôi khi Sư Tử luôn lý tưởng hóa tình yêu và luôn vạch ra những kế hoạch rất lãng mạn để thực hiện cùng với nửa kia. Mơ mộng thì cũng được, nhưng đôi khi bạn cũng nên có cái nhìn thực tế hơn để tránh vỡ mộng sau này.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì nên ví tiền vẫn khá “an toàn”.

Về phương diện sức khỏe của bạn trong hôm nay không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, dù vẫn đang được nghỉ nhưng bạn nên tránh thức quá khuya để cày phim kẻo đến ngày mai bắt đầu với công việc thì không đủ thể chất cũng như tinh thần tỉnh táo.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới nói rằng xử nữ đang có quyết tâm và rất chăm chỉ làm việc vì mục tiêu phía trước trong ngày. bạn rất xứng nằm trong top cung hoàng đạo siêng năng nhất bởi dù có gặp khó khăn nào bạn cũng luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để có thể tự mình xử lý chúng một cách tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang có cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng mà cung hoàng đạo này không dễ nghe theo lời ngon ngọt của người lạ. sự cẩn trọng và tỉnh táo của cung hoàng đạo này đã giúp bạn rất nhiều trong trường hợp.

Về mặt sức khỏe hôm nay của bạn có được một thể trạng tinh thần lẫn thể chất tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Hãy cứ tiếp tục duy trì một chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ như hiện tại nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp phải một số chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Bạn và một thành viên trong nhà xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn khi không có được tiếng nói chung.

Thế nhưng dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Chòm sao này và người thân của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những sự khác biệt đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng bạn tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình. Thiên Bình có một ngày không như ý muốn, do đó, bạn cần xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt, khéo léo để không rơi vào tình trạng stress.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ bị thu hút bởi người khác giới có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ, còn nếu muốn tiến tới tình cảm thì bạn vẫn cân nhắc khá nhiều. Hãy dành ra một khoản chi phí sinh hoạt vừa đủ và một khoản tiền nhất định dùng cho trường hợp khẩn cấp hay tiết kiệm.

Rong chơi nhiều có thể bạn sẽ xuất hiện cảm giác nhàm chán nhưng ít ra bạn cũng biết tận dụng thời gian nghỉ dài hiếm hoi của mình để thỏa mãn sở thích cá nhân, vui chơi với bạn bè. Đối với gia đình dường như bạn không hề có thái độ xao nhãng mà dành thời gian cho họ nhiều nhất.

Bạn nên hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, bắt đầu từ việc trau dồi tri thức, tích cực giao lưu, học hỏi, đặt mục tiêu và nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó. Nếu mình làm tốt nên tự thưởng, nếu làm chưa tốt cũng nên có hình phạt thích đáng. Nghiêm khắc với bản thân chính là bước đầu tiên để hoàn thiện chính mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình nếu như mà không muốn mọi chuyện tệ hơn nữa. Ngày hôm nay của bạn có mọi thứ xảy ra khá ổn thỏa, không có vấn đề gì đáng phải lo lắng cả. Bạn hãy cứ tập trung và nỗ lực hết sức để thực hiện được những mục tiêu bản thân đã đặt ra nhé.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chính những lời nói vô tình của bạn khiến cho nửa kia đang cảm thấy bị tổn thương đó. Bạn nên trân trọng và dành cho nửa kia của bạn những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất, đừng nên cứ cứng nhắc và lạnh lùng như thế mãi.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay đang có vẻ như không được tốt cho lắm, cũng bởi do bạn đã làm việc quá sức nên sức khỏe hiện tại mới giảm sút nghiêm trọng như vậy. Những dấu hiệu đó sẽ là lời cảnh báo đến bạn nên quan tâm và chăm sóc bản thân mình hơn nữa đi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 15/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hay tự đưa ra những lý do để có thể phán xét đúng đắn. Tầm hiểu biết của bạn khá đáng nể nhưng dù sao cũng nên khiêm tốn hơn nữa sẽ tốt hơn. Cần phải kiên nhẫn vì mọi thứ đều phải có thời gian và hãy kiểm soát để mọi thứ không đi quá đà, tự tin là tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ thành ảo tưởng.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, khi gia đình hòa thuận và chuyện tình yêu ngọt ngào. Chòm sao này và nửa kia có thời gian dành cho nhau những cử chỉ yêu thương dù không nhiều nhưng nó đủ tạo thành chất kết dính tình cảm vô hình và hiệu quả.

Người độc thân nên thực tế hơn trong tình yêu. Có vẻ bạn đã quá lí tưởng hóa tình yêu dựa trên những bộ phim, những câu chuyện bạn xem rồi. Đừng để bản thân quá đắm chìm trong những câu chuyện không có thật mà khiến bản thân áp lực và thất vọng với thực tại.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những rắc rối phát sinh trong công việc có thể khiến Bảo Bình phải quay cuồng ngược xuôi mới có thể giải quyết xong. Nếu không có sự kiên trì và khả năng ứng biến tài tình thì chưa chắc bạn đã gỡ được mớ bòng bong này đâu.

Những mâu thuẫn giữa bạn và gia đình khiến ngày mới của bạn trở nên tối tăm hơn. Trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, tốt hơn hết là Bảo Bình đừng tranh cãi thêm nữa. Hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người và tìm một dịp phù hợp để bày tỏ mong muốn của bản thân nhé.

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi để cung hoàng đạo này ra quyết định đầu tư đâu. hãy cứ xem xét thật kỹ càng trước bất cứ lời chào mời nào nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, song ngư làm việc gì cũng phải suy nghĩ cẩn trọng, tránh thái độ mỉa mai, cố chấp hay ép buộc ai đó làm theo ý mình. nên nhớ để có được kiến thức và kinh nghiệm trong công việc hay cuộc sống, bạn phải đánh đổi bằng một cái khác và không nhất thiết phải là tiền bạc. vì thế, đừng ngại bỏ công sức, thời gian cho một công việc nào giúp bạn trưởng thành hơn.

Chuyện tình yêu không có nhiều biến động, đặc biệt là với những người độc thân. Dường như các cố gắng để gây ấn tốt đối với người bạn mơ tương đều chưa có được tín hiệu tốt. Chòm sao này đừng cố gắng quá mà trở nên gượng ép, thậm chí tạo ấn tượng xấu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Đừng xem nhẹ việc ăn uống đầy đủ, đúng giờ vì có thể bạn sẽ chưa nhìn thấy tác hại của việc ăn uống không khoa học hiện tại nhưng về lâu dài thì nó sẽ có ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng tới thân thể.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: các thông tin trong chuyên mục tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Tieudung.vn

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-ba-1532022-cua-12-cung-hoang-dao-62417.html

Theo Tieudung.vn

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-ngay-15-3-2022-cua-12-cung-hoang-dao-bach-duong-gap-chut-kho-khan-trong-cong-viec/20220315083444398)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

  • Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
  • Can xi và Vitamin D là 2 thành phần vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Bạn luôn tự hỏi, làm thế nào để bổ sung hai loại chất này vào cơ thể? Cách tốt nhất để bổ sung canxi và Vitamin D cho cơ thể là lấy từ những thực phẩm bạn ăn hàng ngày .
  • Trong số những thực phẩm thường dùng, bạn đừng bỏ qua 5 loại dưới đây. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp, ngừa ung thư.
  • Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó lại có những loại bạn vẫn ăn hàng ngày mà không hề biết chúng có chứa chất độc hại.
  • Các nhà khoa học Trung tâm y tế ĐH Kansas (Mỹ) cho biết, mối liên quan giữa việc uống sữa và sự gia tăng tự nhiên của chất chống ôxy hóa...
  • Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
  • Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
  • Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
  • Phát hiện hóa chất gây ung thư trong cà phê, bim bimXem tác dụng thú vị của bia và cà phê lên não bộ con người
  • Hóa chất độc hại có trong những vật dụng hàng ngày như kem đánh răng, xà phòng tắm hay nệm và thảm có thể gây vô sinh.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY