Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi tuần mới 12/12 - 18/12/2022: Tuổi Dần sự cố liên tiếp, tuổi Mão thời cơ chuyển mình

(PetroTimes) - Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 12/12 đến 18/12/2022, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp. Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức của con giáp này đã đến vì thế cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của tuổi Tý có những biến động nhất định. Một vài thách thức tới với bản mệnh trong tuần này, đây cũng là cơ hội để bản mệnh chứng tỏ năng lực, phát triển sự nghiệp tương lai thêm bền vững.

Con giáp này đừng quá lo lắng về những việc thậm chí còn chưa xảy đến, việc cần thiết lúc này là hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân và phát huy hết mức có thể. Chỉ cần bản mệnh có đủ quyết tâm và cả sự nghiêm túc thì kết quả chắc chắn sẽ không tồi.

Tài lộc trong tuần vượng từ giữa tuần trở đi, tuy nhiên cơ hội không quá nhiều nên bản mệnh đừng quá chần chừ mà lỡ mất. Tuổi Tý cũng nên có sự rõ ràng trong những vấn đề liên quan tiền bạc, đồng thời không quá tin tưởng vào các mối quan hệ xã giao. Tuần này bản mệnh không nên đầu tư tài chính hoặc cho vay mượn quá nhiều kẻo tài khí thâm hụt.

Vận trình tình cảm không như ý là điều tuổi Tý cũng cần phải quan tâm. Đang có người thứ ba muốn xen vào giữa mối quan hệ của hai người. Có nhiều lúc bản mệnh thực sự muốn đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm này vì quá mệt mỏi với những trận cãi vã và ghen tuông. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá tiêu cực, hãy thẳng thắn để giải quyết mọi vấn đề.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp dự báo tuần này, tiền bạc sẽ về với tuổi Sửu. Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến từ các công việc tay trái, việc làm thêm hay đầu tư. Nhờ vậy thu nhập tăng tiến khá rõ, nhưng đừng quá mải mê mà bỏ bê công việc chính, bởi đó mới chính là nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

Công việc đầu tuần tương đối bận rộn nên con giáp này cần đảm bảo đủ sức khỏe để có thể hoàn thành mọi việc thật tốt. Nếu tranh thủ giải quyết được những nhiệm vụ khó nhằn ngay từ đầu tuần, càng về cuối tuần bản mệnh sẽ càng thảnh thơi, có thể an nhàn đợi hưởng thành quả xứng đáng.

Thêm vào đó, tuổi Sửu còn được đón nhiều tin vui tình cảm nhờ có sao chủ đào hoa soi chiếu. Những cơ hội tình duyên mở ra khá rõ ràng, nhưng đòi hỏi con giáp này cần có sự chủ động mới nắm bắt được.

Đào hoa nở rộ là dấu hiệu cho thấy người độc thân sắp tìm thấy tình yêu của đời mình ở nơi không thể tưởng tượng được. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình. Tình cảm của các cặp đôi, vợ chồng vẫn khá ổn định, không có gì phải lo lắng.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp nói rằng tuần này, tuổi Dần được dự báo có hung vận khá lớn. Các sự cố liên tiếp xuất hiện, nhắc nhở bản mệnh về những tai họa có thể xảy ra, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bản mệnh mà còn khiến công việc, cuộc sống chịu nhiều tác động liên đới.

Họa tiểu nhân hiển lộ khá rõ, bản mệnh dễ vì thế mà bị đẩy đưa rồi mắc phải những sai lầm khó có thể nhanh chóng sửa chữa được. Càng những lúc như vậy, tuổi Dần càng cần phải nỗ lực, thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động. Không lúc nào ngừng nhắc nhở bản thân phải luôn chú ý để giảm thiểu rủi ro.

Vận trình tài chính trong tuần không quá lý tưởng. Thậm chí bản mệnh còn có nguy cơ bị hao hụt một khoản không nhỏ do bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Nguyên nhân bắt nguồn từ chính sự chủ quan, hãy coi như đây là bài học đắt giá cho những lần sau, than trách mãi cũng chẳng thay đổi được gì.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi gặp phải nhiều khó khăn trong việc nuôi vun đắp và bồi dưỡng tình cảm. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng những rào cản, khúc mắc trong lòng của bản mệnh và nửa kia vẫn còn. Đôi bên không cảm thấy thoải mái và tin tưởng ở đối phương như trước.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 12/12 đến 18/12/2022, vận trình công danh sự nghiệp trong tuần của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ cống hiến to lớn dành cho công việc. Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức của con giáp này đã đến vì thế cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Tuần này nếu có các dự định, kế hoạch quan trọng, tuổi Mão có thể tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần để mạnh dạn tiến hành. Đó là lúc vượng vận khí nhất, tỷ lệ thành công cũng cao hơn, đảm bảo cho con giáp này mọi việc diễn ra suôn sẻ và cũng dễ có quý nhân giúp đỡ.

Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của tuổi Mão. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.

Ngoài ra, sức khỏe đang có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng, bản mệnh là người quá tham công tiếc việc. Đừng vì mải mê kiếm tiền mà quên chăm sóc cho bản thân, nhớ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thật nhiều, nếu không sau này sẽ thấy hối hận.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nhận định từ ngày 12/12 đến 18/12/2022, tuổi Thìn gặp không ít sóng gió. Bản mệnh có điềm báo dễ gặp họa huyết quang, tai nạn, thương tật ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Người làm công việc tay chân càng phải thận trọng để giảm thiểu những sự cố vốn có thể tránh được.

Công việc trong tuần không quá thuận lợi vì những tác động mang tính khách quan cản trở. Có thể do máy móc trục trặc, hoặc không đủ nhân sự. Con giáp này cần chủ động xây dựng các phương án dự phòng để không trở nên lúng túng khi kế hoạch đổ bể.

Bù lại, tài chính trong tuần không có gì phải lo lắng. Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu hơn cả. Tiền liên tục đổ về túi, có khoản lớn cũng có khoản nhỏ. Vì vậy, bản mệnh chớ nên nóng vội khi thấy lợi nhuận chưa được như ý muốn.

Đầu tuần chuyện tình cảm không mấy khả quan, nhưng càng về cuối tuần mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên. Có lẽ do tuổi Thìn đòi hỏi quá cao ở nửa kia của mình nên đôi lúc cảm thấy thất vọng. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, khi đó bản mệnh sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng như những gì mình nghĩ.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp nói rằng tuần này, tuổi Tỵ có thêm sự tự tin để hoàn thành những định hướng mới trong công việc. Thời điểm giữa tuần khá thuận lợi để triển khai đẩy mạnh dự án, bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Bên cạnh đó, con giáp này còn có tài ngoại giao, hòa nhập với môi trường nhanh chóng nên có thể thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh. Ngay cả những trường hợp bất ngờ bản mệnh cũng không hề nao núng mà luôn tự tin gặt hái kết quả. Công việc suôn sẻ, tài lộc nhờ vậy mà kéo tới, thu nhập tốt hơn.

Tuần này tuổi Tỵ có tiền nhưng không nhiều, họa phá tài vẫn luôn ẩn tàng. Chính vì vậy con giáp này cần xem xét kỹ càng nếu có dự định kinh doanh. Mạo hiểm có thể mang tới nguồn lợi lớn nhưng cũng có thể sẽ làm bản mệnh rỗng túi, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần..

Bù lại gia đình hoà thuận, êm ấm giúp bản mệnh cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn nên dành thêm thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân nhiều hơn để tình cảm giữa các thành viên thêm phần gắn kết.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi ngọ gặp nhiều bấp bênh, tiền vào túi phút trước, ngay phút sau đã ra đi nhanh chóng. dù bản mệnh những cơ hội nhất định để kiếm tiền song đại hao hung tinh đã phá hỏng tất cả.

Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Với người làm kinh doanh không đủ tự tin nghe theo trực giác của mình, cuối cùng phải hối hận muộn màng, nhìn tiền bạc không cánh mà bay.

Vận trình công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Mọi thứ diễn ra đều đều đôi khi cũng gây cảm giác chán chường, thiếu động lực cố gắng. Vì thế, nếu muốn có sự bùng nổ hơn, chính bản mệnh là người cần phải tìm cách thay đổi hoàn cảnh chứ đừng trông chờ vào bất cứ ai.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ cũng đang rơi vào khoảng lặng. Con giáp này luôn thụ động, khiến đối phương cảm thấy dường như bản mệnh không mặn mà với chuyện tình cảm. Đừng ngại ngần khi thể hiện sự chân thành, một buổi hẹn hò lãng mạn hay đơn giản một tin nhắn ngọt ngào sẽ thêm gắn kết hai người.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/12 đến 18/12/2022, tài lộc của tuổi Mùi thăng trầm bất ổn. Nguy cơ mất tiền có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do đó cần hết sức thận trọng để giảm thiểu hậu quả. Có thể là chuyện không may bất ngờ xảy ra nhưng cũng có thể là do sai lầm của chính bản mệnh nên phải trả giá.

Cũng may mắn khi số tiền mà con giáp này đánh mất không quá lớn, thậm chí sau đó còn kiếm được một khoản lớn bù đắp lại và còn tích lũy được một khoản. Việc buôn bán kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận thu về, hàng hóa lưu thông ổn định.

Công việc của tuổi Mùi vướng chút vướng mắc, nguyên nhân là do bản thân bản mệnh không tự lượng sức mình nên gặp phải rắc rối. Con giáp này không tuân thủ những quy định đưa ra, tự làm mọi việc theo ý mình nên cuối cùng phải lĩnh hậu quả. Hãy tự chấn chỉnh lại bản thân.

Vận trình tình duyên chưa có nhiều khởi sắc như mong muốn. Con giáp này và đối phương gặp nhiều mâu thuẫn, ai cũng có chính kiến và không có ý định lắng nghe người khác. Đây sẽ là điểm hạn chế cần được loại trừ trong tình yêu mới mong gìn giữ được hạnh phúc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp nói rằng tuần này, công việc của tuổi Thân có nhiều vấn đề nảy sinh, họa thị phi bủa vây. Có những chuyện chẳng phải do bản thân nhưng chẳng có cách nào có thể chứng minh ngược lại, đánh mất nhiều cơ hội đáng quý cũng vì những chuyện từ trên trời rơi xuống.

Lời khuyên dành cho con giáp này là cần phải tập trung hơn vào công việc thì mới tránh được những rắc rối có thể xảy ra. Nên nhớ cấp trên chỉ nhìn vào kết quả cuối cùng để đánh giá chứ không quan tâm quá trình bản mệnh cống hiến nhiều đến thế nào đâu.

Thời điểm đầu tuần tài lộc tăng tiến, tuổi Thân có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm các cơ hội làm ăn để tăng nguồn thu cho mình. Song vẫn nên đề phòng họa phá tài vì có kẻ xấu vẫn đang chờ đợi lúc bản mệnh sơ hở để lừa gạt tiền bạc.

Nếu có ý định mở rộng việc kinh doanh của mình, bản mệnh có thể lên ý tưởng ngay từ bây giờ. Đối với những ai đã lập gia đình, nên cân nhắc thật kỹ và bàn tính trước với nửa kia của mình. Mâu thuẫn xuất phát từ việc thiếu sẻ chia và tôn trọng lẫn nhau sẽ là đường nứt khó lành trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 12/12 đến 18/12/2022, tuổi Dậu có đôi phần thiếu tập trung trong với công việc. Con giáp này làm việc tùy hứng, không tuân thủ các quy định đề ra nên bị cấp trên phê bình, cơ hội để thể hiện bản thân cũng trôi tuột. Bản mệnh nên cố gắng tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn để giành được những gì mình muốn.

Tài chính trong tuần khá sáng, con giáp này có thể kiếm được một số tiền không nhỏ về tay. Song kiếm được càng nhiều thì lại phải tiêu nhiều, đầu tuần bản mệnh không có nhu cầu gì nhưng cuối tuần lại muốn mua sắm nên dễ chi tiêu lạm phát.

Trong tuần, tuổi Dậu đón nhiều niềm vui từ phương diện tình cảm, đặc biệt là gia đình. Không khí trong nhà luôn ở một trạng thái tích cực và vui vẻ. Mọi việc đang tốt đẹp nên bản mệnh càng cần thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói với bạn đời của mình để không gây hiểu lầm làm ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân.

Với người độc thân, đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, quan trọng là tuổi Dậu phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ, nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều mà bỏ lỡ mất.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp dự báo tuần này, tuổi Tuất có nhiều việc phải làm. Khối lượng công việc cuối năm khá lớn, mà sức người có hạn nên có nhiều thời điểm tưởng chừng bản mệnh không thể cáng đáng nổi. Con giáp này nên hoạt động theo nhóm để đạt kết quả tốt nhất.

Nếu tuổi Tuất muốn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình thì cần cố gắng nhiều hơn nữa. Đừng quá lo lắng, quý nhân ở bên nâng đỡ, giúp bản mệnh tháo gỡ những rối ren, phiền phức. Có thể vì tính chất công việc mà phải vất vả ngược xuôi, nhưng hãy cứ tin rồi nỗ lực của bản mệnh đều sẽ đem về thành quả xứng đáng.

Vận trình tài chính khá tốt vào tuần này, tuổi Tuất không cần phải lo lắng. Hơn thế nữa cả nguồn thu chính và phụ đều tăng ngay từ đầu tuần. Con giáp này có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Ở thời điểm này, các cặp đôi có nhiều cơ hội để quan tâm cho nhau hơn và cùng nhau chia sẻ các dự định sắp tới. Đối với người độc thân nên cố gắng hơn trong việc mở rộng quan hệ bạn bè, vừa tìm thêm niềm vui cho bản thân lại tăng cơ hội tìm được người hợp ý.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12/2022 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của tuổi Hợi có chiều hướng tốt lên. Tài vận trong tuần hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bản mệnh chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa con giáp này khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này, tuổi Hợi hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên vận khí chỉ thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến con giáp này mất tập trung trong công việc. Nếu có thể giữ bình tĩnh, không để mình bị phân tâm, mọi thứ không quá đáng ngại với bản mệnh.

Nhân duyên của người độc thân không mấy thuận lợi, duyên chưa tới thì dù có muốn ra sao cũng chẳng thể cưỡng cầu. Con giáp này có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bản mệnh cảm thấy bối rối.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-tuan-moi-1212-18122022-tuoi-dan-su-co-lien-tiep-tuoi-mao-thoi-co-chuyen-minh-673555.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY