Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Vợ ăn mặc gợi cảm quyến rũ để chồng bất ngờ nhưng phản ứng của anh ta mới khiến cô phẫn nộ

Không ít người đã khuyên cô nên nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của chồng, thậm chí, bỏ quách anh ta đi cũng được.

Natalia Reynolds - Người phụ nữ đến từ xứ sở sương mù đã trải qua một sự hụt hẫng khó lòng diễn tả thành lời trong mối quan hệ với chồng.

Natalia Reynolds

Natalia kể rằng cô muốn làm chồng bất ngờ nên đã bí mật đặt mua một vài bộ đồ nội y mà cô cho là "vô cùng sexy". Natalia đã tưởng tượng đến cảnh anh chồng sẽ thốt lên đầy bất ngờ và hạnh phúc ra sao khi thấy cô trong những bộ đồ đó. Tuy nhiên, mọi chuyện lại chẳng diễn ra như những gì Natalia hình dung.

Sáng hôm đó, trong lúc chồng đang ngồi chơi game, Natalia đã diện một bộ đồ nội y màu đen - một trong những bộ mà cô đã đặt. Khi Natalia bước vào căn phòng chồng đang ngồi và nói "Hey, anh thấy sao về bộ đồ này?", cô đã nghĩ anh sẽ nở nụ cười hạnh phúc và lao đến ôm mình. Nhưng tất cả những gì người chồng của Natalia làm chỉ là một cái gật đầu cùng câu nói "Trông cũng được đấy". Sau đó, anh thản nhiên tiếp tục tập trung vào ván game đang dở trận, để mặc Natalia đứng như trời trồng bên cạnh, trong bộ đồ quyến rũ.

Natalia chắc mẩm chồng sẽ vô cùng bất ngờ hạnh phúc, đến mức cô còn quay cả video khi bước vào phòng để lưu lại khoảnh khắc ấy nhưng người chồng thậm chí còn không thèm nhìn cô quá 3 giây...

Natalia đã chia sẻ lại câu chuyện nhỏ này trên Instagram cá nhân và băn khoăn rằng liệu có phải vì bình thường cô cũng hay ăn vận sexy khi ở nhà, nên có khi nào chồng cô đã quá quen với việc đó và chẳng còn cảm thấy bất ngờ nữa?

Tuy nhiên, phần lớn những bình luận mà Natalia nhận được đều không mấy "tích cực". Không ít người đã khuyên cô nên nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của chồng, thậm chí, bỏ quách anh ta đi cũng được. Bởi một người đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ hành xử hời hợt với những nỗ lực của vợ, như những gì anh ta đã làm với Natalia.

"Ngay cả khi anh ta thấy bộ đồ mà bạn đang mặc chẳng quyến rũ cho lắm đi nữa, thì anh ta cũng không nên tỏ ra hời hợt, thờ ơ như vậy. Điều quan trọng là bạn đang muốn làm anh ta vui và bất ngờ. Lẽ ra anh ta nên hiểu điều đó và trân trọng nỗ lực của bạn chứ!" - Một người đàn ông bày tỏ suy nghĩ.

"Để tôi nói cho bạn biết, khi đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ, việc ngắm nhìn cô ấy trong những bộ đồ gợi cảm dường như không bao giờ là đủ. Nghĩa là dù bạn có mặc kiểu trang phục đó hàng ngày đi nữa, nếu anh ta thực sự còn mặn mà, anh ta vẫn sẽ sướng điên lên!" - Một người đàn ông khác chia sẻ.

Tuy nhiên, mặc kệ những lời khuyên của cộng đồng mạng, natalia sau đó vẫn... đứng về phía người chồng. cô cho rằng phản ứng của anh trong hoàn cảnh đó là chấp nhận được và khẳng định không thể vì mỗi khoảnh khắc đó mà đi tới quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Cuối cùng, Natalia nhận lỗi về phía mình khi đã chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội.

- Video nét quyến rũ của Hoàng Thùy. Nguồn: FBNV.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/vo-an-mac-goi-cam-quyen-ru-de-chong-bat-ngo-nhung-phan-ung-cua-anh-ta-moi-khien-co-phan-no-d278056.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-an-mac-goi-cam-quyen-ru-de-chong-bat-ngo-nhung-phan-ung-cua-anh-ta-moi-khien-co-phan-no/20230926050044446)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY